SHIBA INU vs Dogecoin: Ai sẽ chiến thắng trong trận chiến để trở thành đệ nhất MemeCoin?

spot_imgspot_img

Trong tuần qua, Shiba Inu đã thành công khẳng định năng lực của mình khi đạt mức vốn hóa thị trường vượt qua cả Dogecoin (DOGE). SHIB hiện đang đứng ở vị trí thứ 10, sau DOGE, nhưng vị trí này có thể thay đổi liên tục theo thời gian.
 

Được đánh giá là có lộ trình tăng trưởng tương tự với Dogecoin, SHIB hiện đã tăng hơn 950% chỉ trong tháng 10 này nó đã phá vỡ các kỷ lục trước đó để vượt mặt “anh lớn” Ethereum để lọt vào top 3 danh sách có khối lượng giao dịch “khủng nhất” trong thời gian gần đây.

Giá SHIB đã chạm mức ATH mới ở 0,00008845 USD trước khi giảm xuống 50% (tương đương 0,00005 USD), nhưng ngay lập tức tăng lại và set lại ngưỡng hỗ trợ ở mức 0,000067 USD. Trước đó, đồng altcoin này đã ghi nhận một đợt điều chỉnh giá khắc nghiệt vào đầu tháng này khi tăng hơn 350% nhưng sau đó lại giảm gần 70% do vụ bán tháo của các nhà đầu tư cá voi với trị giá gần 31 tỷ USD.

SHIBA INU và Dogecoin đã thống trị mạng xã hội mấy ngày qua

Mặc dù SHIB là đồng tiền được nhắc đến nhiều nhất trong tháng này, nhưng kể từ hôm qua, Dogecoin cũng đã cố gắng “điểm mặt” vào danh sách tăng giá khi tăng hơn 45% để đạt mức cao mới trong nhiều tháng trên ngưỡng 0,35 USD. Bên cạnh đó, các nhà phân tích đã dự đoán rằng phe bò của Dogecoin sẽ trở lại để giành lại niềm vinh quang đã mất của nó với đà tăng trên 0,40 USD.

Nhiều traders cho rằng SHIB chỉ dựa hơi của Elon Musk để đạt được sức ảnh hưởng như bấy giờ, nhưng nó đã chứng minh “mình vẫn tốt khi thiếu Musk” khi tiếp tục x4 giá để tranh ngôi của DOGE.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once