Shiba Inu tăng hơn 45% trong hai ngày để đạt mức cao nhất mọi thời đại

spot_imgspot_img

Lần tăng giá mới nhất của SHIB được cho là do xu hướng tăng giá đang diễn ra từ ngày 15 tháng 10, theo sau là mức hỗ trợ kéo dài một tuần ở mức khoảng 0,00002796 USD

 

/upload/image/article/Shiba-Inu-tang-hon-45-trong-hai-ngay-de-dat.jpg

Shiba Inu (SHIB), một biến thể của token Dogecoin ( DOGE ), đạt mức cao nhất mọi thời đại sau khi giá tăng hơn 46% chỉ trong hai ngày. Cặp giao dịch SHIB / USD được định giá cao nhất là  0,00003941 USD ở thời điểm viết bài. 

Lần tăng giá mới nhất của token SHIB được cho là do xu hướng tăng giá đang diễn ra từ ngày 15 tháng 10, điều này đã giúp giá trị của tiền điện tử tăng hơn 26%. Kể từ ngày 17 tháng 10, SHIB đã duy trì mức hỗ trợ kéo dài cả tuần ở mức khoảng 0,00002796 USD trước khi tiếp tục tăng giá lên mức cao nhất mọi thời đại.

Trong bảy ngày qua, giá trị thị trường của Shiba Inu đã tăng hơn 50% và hiện đứng thứ 13 về giá trị vốn hóa thị trường, chỉ cách Dogecoin ba vị trí.

Hiện tại, Shiba Inu nắm giữ nguồn cung  đang lưu hành lớn nhất với gần 395 nghìn tỷ đồng. Trở lại vào tháng 9, token lấy cảm hứng từ Dogecoin đã tăng 40% sau khi Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla, đã tweet về sự xuất hiện của một chú chó con Shiba Inu mới có tên là Floki.

 

/upload/image/article/Capture(19).PNG

Một phân tích Cointelegraph từ ngày 18 tháng 10 dự đoán SHIB sẽ nhắm mục tiêu đến mốc 0,00005200 USD được xác định bởi sự phục hồi dự kiến ​​sau đợt bán tháo.

Sự tăng trưởng của Dogecoin và Shiba Inu chủ yếu nhờ vào sự hỗ trợ từ CEO Elon Musk của Tesla. Trong một hội nghị gần đây được tổ chức ở California, Musk nói:

“Tôi nghĩ không thể phá hủy tiền điện tử, nhưng các chính phủ có thể làm chậm quá trình phát triển của nó”.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once