Shiba Inu (SHIB) chuẩn bị niêm yết trên nền tảng Robinhood

spot_imgspot_img

Shiba Inu (SHIB), một spinoff của Dogecoin đã trở nên nổi bật gần đây nhờ mức tăng vượt trội từ đầu năm, và sự kiện niêm yết này có thể thúc đẩy đà tăng giá lên mức cao mới.

Theo nguồn tin tức mới công bố, đồng SHIB của Shiba Inu được dự đoán là sắp được niêm yết trên nền tảng Robinhood:

Việc này được cân nhắc sau khi một bản kiến nghị của Change.org đã thu về được 265.152 chữ ký yêu cầu Robinhood bổ sung Shiba Inu vào nền tảng của mình.

Nhờ nguồn tin dự đoán này token này đã ghi nhận mức tăng hơn 5%. Vậy tại sao mọi người đều muốn Robinhood thực hiện chính sách niêm yết mới này? Điều này có thể lý giải dựa trên hiện tượng tưng tự của Dogecoin- một token đã chứng kiến sự bùng nổ về giá vào đầu năm nay khi Robinhood công nhận nó. Do vậy, các nhà đầu tư đều hy vọng điều tương tự sẽ xảy ra với đồng SHIB của Shiba Inu.

Ở thời điểm viết bài, Shiba Inu đang giao dịch ở mức 0,000029 USD- chỉ thấp hơn mức cao nhất thời đại một khoảng rất thấp (0,00003389) hồi tháng 4.

Được biết, token Shiba Inu được thiết lập dựa trên giao thức ẺC-20 của Ethereum được dùng cho các hợp đồng thông minh và sử dụng cơ chế PoS. Hiện nguồn cung tối đa của SHIB là 1 triệu tỷ USD (tương đương 107,646 coins).

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once