Shiba Inu hiện là tiền điện tử lớn thứ 12 sau khi tăng 367% chỉ trong một tuần

spot_imgspot_img

 Theo Bloomberg, Shiba Inu, một loại tiền điện tử khá mới mẻ vào năm ngoái, hiện đã tiếp tục tăng vọt sau sự giúp đỡ Elon Musk bằng cách đăng dòng tweet về chú cún cưng của mình.

 

BC-Shiba-Inu-Now-12-Biggest-Crypto-After-367% -Rise-in-Just-a-Week

 

Mã thông báo SHIB đã tăng hơn 70% trong 24 giờ qua vào lúc 10:55 sáng (theo giờ Hồng ), vượt qua các đồng tiền như Litecoin và AVAX của Avalanche để trở thành tiền điện tử lớn thứ 12 theo giá trị thị trường -theo định giá của CoinGecko. 

Động thái này bùng nổ chỉ sau vài ngày khi Musk đăng một bức ảnh về chú cún cưng của mình, Floki. Mã SHIB là đồng sử dụng meme của giống chó săn Nhật Bản Shiba Inu, đã tăng vọt lên khoảng 367% trong bảy ngày qua do sự quảng cáo nhiệt tình của Elon Musk.

Bước nhảy vọt xảy ra cùng thời điểm với thị trường tiền điện tử “ông trùm”  Bitcoin đã tăng khoảng 30% trong bảy ngày qua và giao dịch ở mức trung bình 50.000 đô la và Ether xếp thứ hai cũng đang có xu hướng tăng.

Shiba Inu được thành lập bởi một người ẩn danh có tên là Ryoshi vào năm ngoái và trang web của đồng tiền này gọi nó là “một mã thông báo meme phi tập trung đã phát triển thành một hệ sinh thái sôi động.”

 

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once