SHIB trượt khỏi top 10 tài sản kỹ thuật số hàng đầu.

spot_imgspot_img

Sau khi đạt mức cao kỷ lục 0.000087 USD vào ngày 28 tháng 10, Shiba Inu đã chứng kiến sự giảm giá mạnh trong những tuần tiếp theo. Kể từ đó, đồng tiền điện tử này đã mất gần 40% giá trị của mình.

Cộng đồng tiền điện tử đã chứng kiến một đợt tăng trưởng đáng kinh ngạc của Shiba Inu (SHIB) khi tổng vốn hoá thị trường của đồng coin này tăng từ vài triệu USD lên hơn 50 tỷ USD trong 10 tháng đầu năm 2021. Tuy nhiên, hiện tại thì làn sóng này đang trên đà đình trệ và có dấu hiệu giảm giá mạnh.

Shiba Inu Coin (SHIB) pump, volume giao dịch đạt 2 tỷ đô sau khi niêm yết  trên Coinbase

Sau khi đạt mức cao kỷ lục 0.000087 USD vào ngày 28 tháng 10, Shiba Inu đã chứng kiến sự giảm giá mạnh trong những tuần tiếp theo. Kể từ đó, đồng tiền điện tử này đã mất gần 40% giá trị của mình. Với mức giới hạn thị trường là 280 tỷ USD, SHIB không còn nằm trong top 10 tài sản tiền điện tử hàng đầu trên toàn cầu nữa.

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken cũng đã trêu chọc cộng đồng Shiba Inu vào đầu tháng này bằng một tweet rằng sàn giao dịch Kraken hiện đang trải qua quá trình xem xét để niêm yết SHIB. Tất nhiên sau đó họ đã không làm như những gì họ đã thông báo trên Twitter.

Trong khi đó, giám đốc điều hành của Robinhood Crypto – Christine Brown cho biết công ty không có lí do gì đề vội vàng niêm yết các tài sản tiền điện tử như Shiba Inu. Anh ấy nói rằng chiến lược của họ có chút khác biệt so với nhiều người khác ngoài kia, những người đang chạy đua để có thể niêm yết càng nhiều tài sản thì càng tốt. Công ty sẽ không vì lợi nhuận ngắn hạn mà gây ra các thiệt hại không đáng có và dùng để trao đổi dài hạn với người dùng của họ.

Shiba Inu Army

Shib Army Is Rocketing to Mars! SHIB Price May Go 10x From Here!

Mặc dù giá SHIB đã giảm gần đây nhưng tài sản kỹ thuật số này vẫn đang là xu hướng trên các nền tảng truyền thông xã hội như Twitter. Shiba Inu Army – cộng đồng sở hữu SHIB – đã tăng trưởng theo cấp số nhân trong vài tháng qua. Theo Coinmarketcap, tổng số người sở hữu Shiba Inu hiện đang ở mức khoảng 942.000. Kể từ ngày 15 tháng tám năm 2021 thì tổng số người sở hữu SHIB đã tăng hơn 50%.

Dĩ nhiên không phải mọi nền thương mại đều sẵn sàng niêm yết SHIB vì tính an toàn của nó. Trong cuộc phỏng vấn gần đây nhất của mình, Brown nói rằng an toàn của người dùng là ưu tiên hàng đầu của Robinhood.

Brown nói thêm: "Chúng tôi muốn chắc chắn rằng chúng tôi đang làm việc để đánh giá mọi thứ từ góc độ quản lý một cách thực sự tốt."

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once