SHIB “chễm chệ” ngồi lên vị trí thứ 11 với 4 tỷ USD khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua

spot_imgspot_img
  • Một trong số altcoin meme phổ biến SHIB đã đạt  khối lượng 4,02 tỷ USD trong 24 giờ qua.
  • Shiba Inu “tiếp tục chiếm đóng” vị trí số một về những đồng tiền có giá trị nhất trong năm.
  • SHIB đã "vượt khó” theo cách của mình để trở thành người nắm giữ token  ERC-20 lớn nhất.

 

Tài sản tiền điện tử dựa trên meme phổ biến Shiba Inu (SHIB) đã làm cho bản thân nổi bật với mức tăng “khủng” trong năm nay. Trên thực tế, nó đã tự đưa mình vào 11 vị trí hàng đầu trên thị trường, theo CoinMarketCap . Tại thời điểm viết bài, khối lượng giao dịch của SHIB đã tăng lên đến 4,02 tỷ USD chỉ trong 24 giờ qua.

Ngoài ra, Shiba Inu đã giữ vị trí số một về đồng tiền có giá trị nhất trong năm kể từ khi ra đời. Theo số tiền 1.000 USD đã đầu tư một năm trước, Shiba Inu dẫn đầu với con số ấn tượng là 740.259.740 USD, tiếp theo là Axie Infinity với 1.082.920 USD. Hơn nữa, nhờ những loại tiền điện tử này mà các nhà đầu tư đã thu về một mức lợi nhuận khổng lồ. .

Gần đây, sự hiện diện của Shiba Inu đang gây ra sự cạnh tranh. Cho đến nay, nó đã thu hút được sự chấp nhận đáng kể dựa trên người dùng trong thị trường tiền điện tử .

Theo WhaleStats, SHIB đã trở thành công ty nắm giữ token ERC-20 lớn nhất . Hơn nữa, SHIB đã vươn lên dẫn đầu bằng cách thay thế các token chính như CRO, OKB và BEST.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once