Shell trở thành Parachain đầu tiên được thêm vào mạng của Polkadot

spot_imgspot_img

Hệ sinh thái của Polkadot tiếp tục được mở rộng phát triển nhờ việc ngày càng nhiều parachain được thêm vào mạng của. Shell hiện đã được đăng ký và phê duyệt để trở thành Polkadot parachain với 41 phiếu ủng hộ trong cuộc trưng cầu dân ý. Tuy nhiên, được biết parachain này được dự đoán ​​sẽ hoạt động với các chức năng hạn chế. Đây có thể chỉ là bước khởi đầu để mạng lưới của Polkadot được các công ty trên khắp thế giới áp dụng. 

Shell trở thành Parachain đầu tiên trên Polkadot

Shell hiện đã có parachain chính thức trên mạng Polkadot. Đây là một cột mốc rất quan trọng đối với Polkadot bởi vì các công ty trên thế giới áp dụng và chấp nhận nó theo nhiều kế hoạch có tiềm năng. Theo thông báo chính thức trên Twitter, Shell sẽ chỉ có thể chấp nhận các thông tin từ Chuỗi chuyển tiếp để tự nâng cấp. Trong tương lai, có thể có một cuộc trưng cầu dân ý khác ngay khi bộ luật tranh chấp có hiệu lực. 

Polkadot là một trong những mạng blockchain lớn nhất trên thị trường. Theo CoinGecko, DOT,- token gốc của nền tảng Polkadot đã xuất sắc tăng lên 51,22 USD trong những giờ gần đây. Nhìn chung, nó đã tăng giá hơn 16% chỉ trong tuần trước lọt top 20 các toke có mức tăng cao nhất.

Polkadot được giới thiệu là một mạng blockchain hoàn toàn khác với những mạng khác. Thay vì chỉ làm việc với một mạng, nó hoạt động với một tập hợp các chuỗi độc lập có thể chứa các chức năng khác nhau. Đây là một trong những đặc điểm chính của hệ sinh thái Polkadot và cách thức hoạt động của nó. 

Cần lưu ý rằng Polkadot được tạo ra để cung cấp khả năng mở rộng cho các mạng blockchain truyền thống điển hình như Ethereum (ETH). Ngày nay, Polkadot đã trở thành một trong những loại tiền ảo lớn nhất trên thế giới và hệ sinh thái của nó tiếp tục được mở rộng. 

Việc Shell quyết định hợp tác với Polkadot cho thấy có sự quan tâm rõ ràng đến việc đổi mới trong thị trường tiền điện tử và Polkadot dường như là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện tại. 

Mặc dù vậy, có những mạng blockchain khác dường như đang phát triển bao gồm Solana (SOL) và Cardano (ADA). Luna (LUNA) là một blockchain khác đang mở rộng và cuối cùng có thể lọt vào top 10 trong những ngày hoặc tuần tới. 

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once