SEC gia hạn thêm thời gian cho ETF Bitcoin

spot_imgspot_img

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã quyết định gia hạn thêm 45 ngày cho 4 quỹ giao dịch trao đổi (ETF) để suy xét vấn đề  chấp nhận các đơn đăng ký 19b-4.

 

SEC kéo dài bốn thời hạn ETF Bitcoin thêm 45 ngày

 Được biết thời gian gia hạn cho 4 quỹ ETF Bitcoin (BTC) cụ thể gồm Global X Bitcoin Trust (vào 21/11),  Valkyrie XBTO Bitcoin Futures Fund (8/12), WisdomTree Bitcoin Trust (11/12) và Kryptoin Bitcoin ETF (24/12).

Quyết định này được SEC tuyên bố cụ thể như sau:

“Ủy ban chúng tôi nhận thấy rằng việc thực hiện các thay đổi trong quy tắc cần có thêm thời gian để xem xét và cân nhắc kỹ càng hơn.”

Được biết vào giữa tháng 9, công ty đầu tư Invesco có trụ sở tại Hoa Kỳ đã hợp tác với Quỹ kỹ thuật số Galaxy (New York) cho ra mắt ETF Bitcoin mang tên Invesco Galaxy. Được biết quỹ giao dịch này đang chờ phê duyệt với dự đoán sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch ở Hoa Kỳ với mức bảo mật cao trong tương lai. Hơn nữa, đối với các khách hàng tiềm năng sẽ được bảo mật thông tin nghiêm ngặt thông qua các ổ khóa cá nhân công nghệ cao .

Dự kiến, SEC sẽ chắc chắn phê duyệt Bitcoin EFT sau khi cải thiện các chỉ số kỹ thuật để đảm bảo an toàn cho lượng lớn nhà đầu tư truyền thống khi tham gia. Dựa trên dữ liệu từ iShares, tổng giá trị của các sản phẩm giao dịch tương đương 263 tỷ USD, khi tính thêm tỷ số khấu hao với quỹ tương hổ thì giá trị sẽ lên đến 500 tỷ USD.

Các phân tích viên của Bloomberg EFT hiện dự đoán rằng SEC chấp nhận EFT Bitcoin vào khoảng cuối tháng 10, điều này giúp cho tương lai đồng Bitcoin thuộc ProShares sẽ có tương lai “sáng lạng” hơn.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once