SEC chuẩn bị cho ra mắt bản hướng dẫn ICO ‘dễ hiểu nhất có thể’

68

Ủy ban giao dịch và chứng khoán (SEC) Hoa Kỳ đang có kế hoạch làm rõ về khi nào và thế nào tiền điện tử có thể được phân loại như chứng khoán, theo như Giám đốc của Tổng công ty Tài chính đã phát biểu vào hôm thứ hai.

Phát biểu tại Hội nghị Tuần lễ Fintech D.C, Giám đốc của SEC là William Hinman đã nói rằng cơ quan quy định đang có ý định cho công bố một hướng dẫn “dễ hiểu nhất” cho các nhà phát triển có thể hướng đến khi có kế hoạch thiết lập một đợt ICO. Bộ hướng dẫn này sẽ giúp đội ngũ ICO xem thử liệu token mà mình đang chào bán đến nhà đầu tư có thể hiện đầy đủ những tính chất của một hình thức chứng khoán hay không, theo như Hinman thì vẫn chưa có thời gian xác định chính xác về thời gian cho ra mắt bản hướng dẫn.

Hinman đã giải thích tại sự kiện:

“Chúng tôi ngoài ra cũng sẽ đưa ra thêm các hướng dẫn, với ý tưởng là một công cụ dễ hiểu nhất mà mọi người có thể tìm đến và tự đánh giá được token của mình. Chúng tôi sẽ xây dựng trên hướng dẫn một cách dễ hiểu nhất có thể, để các đợi ngũ thực hiện ICO có thể nhìn vào hướng dẫn và xác định được token của mình một cách nhanh nhất.”

Nếu như các nhà phát triển vẫn chưa chắc chắn về liệu các token họ đang chào bán có phải là chứng khoán hay không, họ có thể liên lạc với FinHub mới của SEC, nhắm đến việc cung cấp các trả lời nhanh nhất trên các câu hỏi về chào bán chứng khoán và chứng khoán.

Theo như Hinman:

“Khi mà bạn xác định được token của minh có phải là chứng khoán hay không, chúng tôi sẽ làm rõ điều đó trên hướng dẫn, ‘làm thế nào để đăng ký’ và ‘làm thế nào để được miễn đăng ký.’”

Các vấn đề là SEC tập trung suy sét đến bao gồm kế toán, quản lý và giá trị token. Một số các đăng ký phác thảo được gửi đến cơ quan quản lý quy định đến hiện tại đều có các điểm tương tự trên các vấn đề được quan tâm.

Hướng dẫn ngoài ra cũng sẽ đưa ra về các giao dịch thị trường thứ cấp, như một phần trong nỗ lực mang đến cho các nhà đầu tư và các doanh nghiệp một sự xác nhận về liệu làm thế nào SEC sẽ đánh giá một hậu sự kiện chào bán token.

Khi được hỏi về việc SEC sẽ phân loại một đợt chào bán token thành một đợt chứng khoán như thế nào. Hinman đã đưa ra rằng cơ quan sẽ xem xét đến các yếu tổ như sự trông đợi kỳ vọng lợi nhuận của đầu tư.

Theo như Hinman đã xác nhận vào tháng sáu năm 2018 rằng theo như nhận định của ông thì Ethereum của mạng lưới Ethereum không phải là một chứng khoán.

Theo CoinDesk

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here