Sandbox Metaverse Alpha lên kế hoạch ra mắt vào ngày 29 tháng 11 đánh dấu cột mốc bốn năm phát triển thành công

spot_imgspot_img

Giá SAND đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại khi The Sandbox công bố sự kiện metaverse “play-to-earn” rất được mong đợi.

 

Sandbox Metaverse Alpha ra mắt vào ngày 29 tháng 11 sau bốn năm phát triển

Công ty trò chơi và bất động sản ảo của Animoca Brands The Sandbox lần đầu tiên mở cửa mờ chào người chơi bước vào thế giới metaverse thông qua sự kiện Alpha (P2E) có kế hoạch kéo dài nhiều tuần.

Tuy nhiên, sẽ chỉ một số ít người chơi may mắn mới có thể tận hưởng trải nghiệm trọn vẹn này.

Thế giới trò chơi ảo của Sandbox cho phép người dùng kiếm thêm thu nhập bằng cách tham gia vào mô hình P2E sắp ra mắt của họ. Người chơi có thể mua đất và thiết kế ra các NFT trong thế giới game metaverse này, đồng thời họ cũng có cơ hội kiếm được token Sandbox (SAND) bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau hoặc cũng có thể đặt mua token này trước đó. 

Theo thông báo ngày 17 /11 từ công ty, sự kiện sẽ bắt đầu vào ngày 29 tháng 11 lúc 1 giờ chiều (theo giờ UTC) và sẽ kéo dài đến ngày 20 tháng 12. Tuy nhiên, theo báo cáo chính thức, nhóm chỉ chọn ra 5000 người dùng có cơ hội kiếm được 1.000 SAND (giá trị khoảng 3.500 USD nếu tính theo giá hiện tại) và ba NFT độc quyền dành cho những game thủ hoàn thành đủ 18 thử thách do nhóm The Sandbox phát triển.

Ba NFT độc quyền sẽ chỉ có sẵn trong sự kiện như hình mô tả dưới đây.

Bên cạnh đó, Alpha Pass là một vé NFT cấp quyền truy cập cho sự kiện cho 5000 game thủ. Sẽ có hơn 1000 người tham gia  sẽ có cơ hội bốc thăm để giành quyền sở hữu  Sandbox và 2.250 người còn lại sẽ được trao cho chủ tài khoản Sandbox thông qua các cuộc thi xã hội được phân bổ tổ chức vào hàng ngày trong suốt ba tuần sự kiện. Những tấm vé vàng này cũng sẽ được bán trên thị trường thứ cấp của OpenSea từ ngày 29 tháng 11 đến ngày 19 tháng 12.

Người chơi không có thẻ sẽ có thể truy cập ba trải nghiệm và Alpha Hub, một chế độ chơi trò chơi sẽ cho phép nhiều người tham gia trong  nhiều địa điểm và nhiệm vụ, nhưng họ sẽ không đủ điều kiện nhận phần thưởng P2E.

Theo dữ liệu từ OpenSea, giá sàn cho Sandbox NFTs nằm ở mức khoảng 1.019 Ether ( ETH ) tương đương trị giá 4,284 USD tại thời điểm viết bài. Tổng khối lượng giao dịch đạt 39.700 ETH (165,3 triệu đô la) kể từ cuối năm 2019.

Đối với những người dùng mới muốn tham gia vào trò chơi ảo, người đồng sáng lập và chủ tịch Animoca Brands , Yat Siu nói với Cointelegraph rằng mọi người nên dành thời gian để trải nghiệm Sandbox một cách cẩn thận trước khi giành lấy vùng đất được mã hóa:

“Tôi muốn giới thiệu cho những newbies đang muốn trải nghiệm mô hình trò chơi này bằng các đến nơi, trải nghiệm chúng, tham gia cộng đồng trên Discord, trò chuyện với cộng đồng chơi để tiếp thu thêm kiến thức trước khi bạn lao vào mua đất vì nó cũng chưa đựng nhiều rủi ro  giống như mua bất động sản ở bất kỳ đâu trên thế giới ”.

Vào đầu tháng này, The Sandbox đã kết thúc vòng tài trợ Series B trị giá 93 triệu USD do SoftBank Vision Fund 2 dẫn đầu. Công ty cho biết rằng dự án đã được phát triển trong bốn năm và sẽ ra mắt Metaverse theo từng " giai đoạn" trong tương lai. Theo báo cáo, khoản tài trợ sẽ hướng tới việc mở rộng quy mô The Sandbox thông qua việc phát triển các trò chơi mới và trải nghiệm trực tiếp, đồng thời tìm kiếm các mối quan hệ hợp tác bổ sung với các thương hiệu và tài sản trí tuệ phổ biến.

Theo dữ liệu từ Coingecko, giá SAND hiện đang giao dịch ở mức cao nhất mọi thời đại mới là 3,42 USD vào đầu ngày hôm nay. Nhìn chung SAND đã tăng đột biến vào năm 2021, đạt 8663,5% trong 12 tháng qua.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once