Sandbox hợp tác với BlockchainSpace nâng giá SAND tăng nhẹ hôm nay

spot_imgspot_img

Nền tảng trò chơi dựa trên blockchain Sandbox đã hợp tác với BlockchainSpace, một nền tảng Metaverse để lên kế hoạch kết nối số lượng lớn các liên minh và người chơi với thế giới ảo do The Sandbox tạo ra .

The Sandbox bắt tay với BlockchainSpace

Khi BlockchainSpace tự gọi mình là “Trung tâm Liên minh Metaverse” và cung cấp cơ sở hạ tầng và công nghệ. Với sự hợp tác này, nhóm đằng sau nền tảng Metaverse sẽ cung cấp cho 2.600 liên minh và 680.000 người chơi quyền truy cập vào thế giới ảo đang phát triển của The Sandbox. Theo thông báo, cơ sở hạ tầng liên minh của BlockchainSpace cho phép theo dõi tương tác và kết nối người chơi thông qua mạng toàn cầu.

Đây không phải là lần đầu tiên hai công ty hợp tác với nhau. Trước đây, The Sandbox và BlockchainSpace đã hợp tác để mở rộng cộng đồng người Philippines và cùng với những thứ khác, thiết lập các cuộc thi nghệ thuật voxel NFT.

Ngoài mục đích giới thiệu nhiều liên minh và người chơi hơn vào hệ sinh thái The Sandbox, thông cáo báo chí cho biết thêm:

“Mối hợp tác này cũng làm tăng giá trị cho cơ sở hạ tầng và mạng lưới liên minh của BlockhainSpace, cũng như khả năng mở rộng quy mô thành các dự án ở cấp độ The Sandbox. Việc mở rộng cộng đồng cho các trò chơi NFT là một khía cạnh quan trọng trong việc xây dựng và tăng sức hấp dẫn của Metaverse. “

Vào thời điểm báo chí, token của The Sandbox, SAND, đã tăng hơn 1% về giá và đang giao dịch ở mức 5,34 USD.

 

Vào tháng 11, The Sandbox, một công ty con của Animoca Brands có trụ sở tại Hồng Kông, đã huy động được 93 triệu USD trong vòng tài trợ do SoftBank's Vision Fund 2. Các nhà đầu tư khác như Animoca Brands, Samsung Next, True Global Ventures, Polygon Studios, Liberty City. Các công ty mạo hiểm cũng tham gia vào vòng này.

Sandbox đã chứng kiến ​​sự thu hút đáng kể trong năm nay, đặc biệt là khi sự bùng nổ của NFT và các dòng vốn tiếp theo vào lĩnh vực này đã giúp nền tảng phát triển. Các kết quả cho đến nay đến từ các đối tác nổi tiếng như Snoop Dogg, CryptoKitties, The Smurfs, Care Bears và những người khác.

Thêm vào đó, mối quan hệ hợp tác mới nhất diễn ra chỉ một ngày sau khi Adrian Cheng, Giám đốc điều hành của tập đoàn bất động sản khổng lồ New World Development của Hồng Kông, thông báo về việc phát hiện ra Metaverse và có kế hoạch đầu tư vào nền tảng trò chơi blockchain. Ngoài ra, ông trùm bất động sản cũng tuyên bố ý định mua lại một trong những tài sản kỹ thuật số lớn nhất của mình.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once