SAND sẽ nhận được gì trong vài ngày tới?

spot_imgspot_img

Kể từ khi bị cuốn vào ngày thứ sáu đen tối, các đồng crypto hàng đầu như BTC và ETH đều bị các nhà đầu tư bơ đẹp .
Và tất nhiên, các token hệ metaverse không phải là ngoại lệ và thậm chí còn giảm sâu hơn so với các hệ khác. Trong khi các đồng tiền hàng đầu giảm 2-4% vào ngày trước, thì token trò chơi meta đang sụt mất 8-12%.

SAND được coi là token lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường trong nhóm này, đã giảm 11% chỉ trong một ngày. Song song đó, tổng mức giảm hàng tuần tại thời điểm phân tích là gần 20%.

Liệu SAND sẽ chìm sâu hơn vào đợt điều chỉnh này?

Để trả lời câu hỏi này, nhiều nhà đầu tư cần phải phân tích trạng thái của token này.

Theo dữ liệu của ITB, số dư HODLer trung bình đã vượt quá 450.000 USD trong tuần cuối cùng của tháng 11, nhưng kể từ đó con số đã giảm một nửa và hiện còn khoảng 220.000 USD.

Số dư trung bình giảm mạnh có nghĩa là những người tham gia thị trường đang dần dà từ bỏ token này. Trên thực tế, số liệu thống kê của sổ đặt hàng và dữ liệu giao dịch của mỗi bên hỗ trợ cho yêu cầu trên.

Vì vậy, nếu cơn sốt bán ra và chốt lời vẫn tiếp tục, SAND sẽ rất khó để bù lỗ.

Số dư bình quân | Nguồn: IntoTheBlock

Xu hướng bán hàng đi đôi với việc giảm tỷ lệ các địa chỉ đang hoạt động. So với mức cao 17,4% vào cuối tháng 11, tỷ lệ này chỉ còn là 3,4% tại thời điểm phân tích. Người dùng rời khỏi hệ sinh thái không phải là một dấu hiệu tốt, đặc biệt là khi thị trường đang suy giảm.

Ngoài ra, các tín hiệu giảm giá đang bắt đầu hình thành ngay cả trên biểu đồ phân kỳ giá DAA cũng bày tỏ ra nhiều dấu hiệu không mấy khả quan. 

Bảng giá lạc quan

Bất chấp các thông tin và chỉ số không tích cực lắm nhưng biểu đồ giá của SAND thì trông khá là lạc quan. SAND đã trượt xuống dưới mức Fibonacci 38,2% vào đầu tuần này nhưng gắng kìm lại để không giảm nhiều hơn nữa. Trong 5 ngày qua, giá vẫn hoạt động trên 4,6 USD tương đương với mức Fib 50%. Vì vậy, nếu mức này tiếp tục đóng vai trò hỗ trợ, SAND có thể dần dần thay đổi xu hướng của nó.

SAND / USDT | Nguồn: TradingView

Ngoài ra, dữ liệu ITB cho thấy rằng token này có mối tương quan tiêu cực bởi Bitcoin (chính xác là -0,54). Trong khi đó, khả năng Bitcoin sẽ đứng vững trở lại có vẻ khá ảm đạm. Như vậy, SAND đang ở một vị trí khá tốt để tận dụng.

Thị trường mua dự đoán sẽ tràn vào SAND một lần nữa, nhưng điều này vẫn cần thời gian. Khi điều này xảy ra, tình trạng của hầu hết các chỉ số trên sẽ được cải thiện. Do đó, thật hợp lý khi mong đợi SAND đạt đỉnh ở 6 USD và hơn thế nữa.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once