Sàn SIX trì hoãn vô việc ra mắt dịch vụ tiền điện tử

spot_imgspot_img

Do tình hình hiện tại của thị trường nên sàn giao dịch chứng khoán lớn của Thụy Sĩ SIX đã dừng việc ra mắt các dịch vụ crypto.

Sở giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ là sàn giao dịch lớn thứ 3 ở Châu Âu. Tháng 9 năm ngoái, cơ quan quản lý của quốc gia này đã bật đèn xanh cho phép ra mắt các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử dành riêng cho các tổ chức đầu tư được quản lý. Cụ thể hơn, SDX có kế hoạch cung cấp dịch vụ lưu ký và ký quỹ cho các ngân hàng, quỹ đầu cơ và các công ty tài chính được cấp phép.

Hiện tại, do “điều kiện thị trường”, việc ra mắt dịch vụ tiền điện tử của sàn giao dịch đã bị hoãn lại vô thời hạn.

Gần đây, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến hàng tỷ đô la bị xóa sổ khi vốn hóa thị trường bị giảm mạnh dưới 1 nghìn tỷ đô la. Bitcoin (BTC) đã giảm xuống dưới mốc 20.000 đô la, giao dịch quanh mức 18.280 đô la vào thời điểm hiện tại, và sự thống trị thị trường của đồng coin này cũng bị thu hẹp lại.

MicroStrategy, công ty nắm giữ lượng Bitcoin lớn nhất đã ghi nhận khoản lỗ trên giấy là hơn 1,26 tỷ đô la.

Lượng Bitcoin của Tesla cũng ghi nhận khoản lỗ hơn 320 triệu USD so với giá thời điểm mua, đồng thời tổng giá trị của lượng Bitcoin El Salvador mua đã giảm khoảng một nửa. Nhiều người chơi tiền điện tử khác cảm thấy không an toàn, buộc họ phải hành động để ngăn chặn tổn thất thêm.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once