Sản phẩm mới sắp ra mắt! Thông báo việc Alpaca mở rộng thành hai phân đoạn mới: NFT Avatars và Play-to-Earn GameFi!

spot_imgspot_img

Alpaca Finance đã chia sẻ trên twitter của mình rằng “Sản phẩm mới sắp ra mắt! Công bố mở rộng Alpaca của Into Phân đoạn hai mới:  NFT Avatars & PlayToEarn GameFi !”

/upload/image/article/apl.png

"Alpacas thân mến,

Trong một thời gian, chúng tôi từng nói với bạn rằng chúng tôi đang bí mật triển khai các sản phẩm chiến lược lớn và đã đến lúc tiết lộ hai trong số đó là gì. Khi chúng tôi hình thành chiến lược sản phẩm, chúng tôi luôn chú ý lắng nghe đến những yếu tố xu hướng được quan tâm nhất. Vì vậy, tất nhiên hai trong số các phân khúc phát triển nhanh nhất trong tiền điện tử là NFT và trò chơi Play-to-Earn đã nằm trong kế hoạch 

Trên thực tế, NFT và chơi game là hai lĩnh vực chúng tôi đã nhắm mục tiêu ngay cả trước khi chúng trở nên “Hot”. Một số bạn alpacas kỳ cựu có thể nhớ lại, chúng tôi đã bắt đầu đúc NFT vào tháng 3 năm nay, là một trong những thương hiệu BSC đầu tiên trở nên phổ biến thông qua NFT. Chúng tôi thậm chí đã tạo 4 tập của loạt phim hoạt hình NFT đầu tiên và kể từ đó đã phát hành hơn 50 NFT tùy chỉnh cho hàng chục nghìn người dùng của chúng tôi.

Trò chơi cũng vậy, là một lĩnh vực mà chúng tôi đã lên kế hoạch tham gia trong một thời gian dài, sau khi bắt đầu thực hiện một khái niệm trò chơi Alpaca gần nửa năm trước. Tuy nhiên, hiện tại, những sản phẩm này đang bắt đầu thành hình và sẽ sớm có mặt trên thị trường cho các Herd thưởng thức!

Alpies — Our NFT Avatars:

Các nghệ sĩ của chúng tôi đã chăm chỉ vẽ tay cho bộ sưu tập NFT 10.000 mảnh phiên bản giới hạn sắp tới, chúng tôi sẽ phát hành hai phần trên BSC và sau đó là ETH. Cả hai tập hợp sẽ có thể kết nối giữa BSC và ETH, vì vậy bạn sẽ có thể giao dịch chúng trên OpenSea và các thị trường khác.

Dauntless

/upload/image/article/d.png

5.000 chiếc Alpies theo chủ đề bóng tối sẽ lần đầu tiên được bán trên BSC. Tham gia cùng những nhà tư bản không ngừng này trong việc dọn đường dẫn đến thành công của họ thông qua sự tập trung quyết liệt vào việc thực hiện.

Bộ sưu tập Dauntless sẽ được bán vào thứ Ba, ngày 19 tháng 10 . Để thể hiện tình yêu với BSC Herd trung thành của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp những chiếc Alpies này với giá thấp hơn bộ sưu tập Dreamers sắp tới và giá đúc cho Dauntless cũng sẽ giảm mỗi giờ.

The Dreamers

/upload/image/article/dr.png

5.000 Alpies theo chủ đề ánh sáng sẽ được bán trên Ethereum. Tham gia cùng những nhà xây dựng lý tưởng này trong nhiệm vụ của họ để phát triển ngành công nghiệp tiền điện tử thành một lĩnh vực tài chính không tưởng.

Bộ sưu tập Những kẻ mộng mơ sẽ được bán vào thứ Tư, ngày 27 tháng 10 . Bộ sưu tập này sẽ được bán với giá cao hơn, và giá sẽ tăng lên theo từng giờ.

Alpie Utility

Ngoài việc là những bức ảnh hồ sơ vinh quang, những chú Alpies này cũng sẽ có những vai trò quan trọng như những người hùng trong play-to-earn game sắp tới của chúng tôi, dự kiến ​​phát hành vào quý 2 năm 2022.

Những hình đại diện NFT này sẽ được tạo ngẫu nhiên từ hơn 200 tính năng vẽ tay độc đáo của ba loại hiếm: phổ biến, hiếm và sử thi . Các tính năng hiếm hơn sẽ cho số liệu thống kê cao hơn trong trò chơi. Ngoài ra còn có các hiệu ứng thiết lập giữa một số tính năng.

Bạn sẽ cần phải sở hữu 3 Alpies để chơi trò chơi. Nếu bạn quản lý để có được một phần trên một trong những chiếc Alpies từ bộ sưu tập phiên bản giới hạn này, bạn cũng có thể nhận được những lợi ích độc quyền sau:

Phân bổ trước của mã thông báo dự án trò chơi Alpaca trong tương lai

Đòn bẩy tối đa cao hơn 50% trên Alpaca Finance

Quà tặng / airdrop NFT trong tương lai

Quyền truy cập beta vào trò chơi Alpaca

Số liệu thống kê trò chơi cao hơn

Các vật phẩm trò chơi miễn phí độc quyền

Nhân giống NFT chất lượng cao

Quyền truy cập vào Discords độc quyền (Illamanati cho Dauntless, Hiệp sĩ Tempaca cho Dreamers và cả hai đều có thể truy cập The Paws That Be)

  • Độc quyền sử dụng hàng hóa thực tế Alpaca.
  •  

Tiền thu được

Từ số tiền bán hàng, 20% sẽ đến tay những người nắm giữ ALPACA thông qua việc mua lại và kết hợp giữa burn và chia sẻ phân phối. 2,5% trong số 5% phí bản quyền cũng sẽ được chuyển đến chủ sở hữu ALPACA thông qua buyback & burn.

Ngoài ra, 5% doanh thu bán hàng sẽ được dành cho các tổ chức từ thiện hướng tới alpaca và các hoạt động cứu hộ để giúp đỡ những alpaca thực sự gặp khó khăn. 🦙🦙🦙

Trò chơi Alpaca Play-to-Earn

Mặc dù chúng tôi chưa sẵn sàng tiết lộ nhiều chi tiết của trò chơi vì chúng tôi vẫn sẽ mất một thời gian để phát triển nó, hướng đến bản phát hành quý 2 năm 2022 , chúng tôi có thể cho bạn biết về quá trình của chúng tôi cho đến nay. Chúng tôi đã dành một thời gian dài để nghiên cứu và soạn ra nhiều ý tưởng trò chơi khác nhau để xây dựng một thứ mà chúng tôi cảm thấy không chỉ vui vẻ và cạnh tranh bền vững mà còn có sức mạnh tổng hợp tốt với Alpaca Finance.

Chúng tôi đã làm việc trên đồ họa cơ bản và cơ chế trò chơi, nghiên cứu thị trường trong cả trò chơi tiền điện tử và trò chơi rộng lớn hơn trong nhiều tháng để xác định điều gì sẽ hoạt động tốt nhất, trước khi chúng tôi đưa ra khái niệm và tạo ra một bước ngoặt độc đáo cho nó. Kể từ đó, chúng tôi đã bắt đầu tuyển dụng các nhà phát triển trò chơi để giúp chúng tôi xây dựng trò chơi ngay trong nhà. Bằng cách này, chúng tôi không chỉ có thể khởi chạy mà còn có khả năng phát triển mở rộng, điều này khó hơn nhiều khi thuê ngoài một studio trò chơi.

Hiện tại, chúng tôi sẽ chỉ nói rằng đó sẽ là một trải nghiệm độc đáo và quyến rũ 😉 và những chiếc Alpies này là nền tảng cho nó. Các tính năng của chúng không chỉ được tạo ra để trông bắt mắt mà còn tạo ra 10 lớp trò chơi ẩn , với các bộ ánh sáng và bóng tối có 5 bộ mỗi loại. Một số tính năng chỉ dành riêng cho một bộ hoặc duy nhất cho một lớp nhất định và cũng có những phần thưởng cố định nếu bạn đủ may mắn nhận được một chiếc Alpie với một số tính năng kết hợp nhất định. ”

Vì vậy, nếu khái niệm này nghe có vẻ đầy hứa hẹn, đừng bỏ lỡ những NFT Avatar anh hùng cấp cao này vì chúng tôi sẽ không bán chúng nữa. Lưu ý cuối cùng, trò chơi sẽ cung cấp lại giá trị cho chủ sở hữu ALPACA thông qua chia sẻ doanh thu và điều này sẽ xảy ra với bất kỳ sản phẩm nào dưới thương hiệu Alpaca.

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong quý 4 năm 2021

Như bạn có thể thấy, chúng tôi đang có kế hoạch bắt đầu quý sau thành công rực rỡ, nhưng NFT và trò chơi không phải là tất cả những gì sắp tới. Do việc tập trung vào các dự án bí mật này, một số bản phát hành chính bao gồm AUSD và đa chuỗi đã bị lùi lại một chút. Tuy nhiên, chúng tôi đã và đang làm việc với những điều này và chúng cũng đang được tiến hành. Vì vậy, là một thành viên của Herd, tất cả những gì bạn phải làm là ngồi lại, đặt bàn chân sau đầu và thư giãn, bởi vì rất nhiều điều thú vị đang đến với bạn.

Về Alpaca Finance

Với hơn 1 tỷ đô la Mỹ trong TVL , Alpaca Finance là giao thức cho vay lớn nhất cho phép nâng cao năng suất dựa trên Binance Smart Chain. Nó giúp người cho vay kiếm được lợi tức an toàn và ổn định, đồng thời cung cấp cho người vay các khoản vay không tập trung cho các vị thế canh tác có năng suất đòn bẩy, nhân lên đáng kể các khoản gốc canh tác của họ và dẫn đến lợi nhuận.‌

Là một công cụ hỗ trợ cho toàn bộ hệ sinh thái DeFi, Alpaca khuếch đại lớp thanh khoản của các sàn giao dịch tích hợp, cải thiện hiệu quả sử dụng vốn của họ bằng cách kết nối người vay và người cho vay LP. Nhờ chức năng trao quyền này mà Alpaca đã trở thành một khối xây dựng cơ bản trong DeFi, giúp mang sức mạnh tài chính đến từng đầu ngón tay của mỗi người và từng chân của alpaca…

Hơn nữa, alpacas là một giá trị đúc kết từ đạo đức. Đó là lý do tại sao, chúng tôi là một dự án ra mắt công bằng, không bán trước, không có nhà đầu tư và không đào trước. Vì vậy ngay từ đầu, đây luôn là sản phẩm do con người xây dựng, vì con người. Hoặc như chúng tôi muốn nói: by the alpacas, for the alpacas."

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once