Sàn Korbit là gì? Tìm hiểu về sàn Korbit

spot_imgspot_img

Korbit là gì?

Kobbit là sàn giao dịch và trao đổi tiền kỹ thuật số sang tiền won (KRW) đầu tiên tại Hàn Quốc, có trụ sở tại đường Kangnam Dae, Gangnam, Seoul.

Hiện tại Korbit mới chấp nhận giao dịch 6 cặp coin cơ bản đó là:(Bitcoin/KRW,XRP/KRW,ETC/KRW,ETH/KRW,BCH/KRW,BTG/KRW)

Tính năng của sàn giao dịch Korbit

Về yếu tố bảo mật:Một trong những nỗi lo lớn nhất của thị trường tiền kỹ thuật số đó là vấn đề về bảo mật, và để bảo vệ khách hàng của mình, các đồng tiền kỹ thuật số được Korbit lưu trữ trong các ví lạnh, đây là một trong những cách để bảo vệ tiền kỹ thuật số tốt nhất trên thế giới, và được rất nhiều sàn tiền kỹ thuật số khách sử dụng.

Ngoài ra, Korbit còn sử dụng thêm các công nghệ khác để bảo mật cho website và thông tin khách hàng trên web của họ bằng giao thức bảo mật SSL, bảo mật 2 lớp (2FA)

Về giao diện website:

Website của korbit được thiết kế đẹp, đơn giản và cũng rất đầy đủ thông tin giúp cho khách hàng có thể thực hiện các giao dịch dễ dàng hơn qua các tính năng Trading View giúp cung cấp sự biến động từng giờ của các đồng coin, hay tính năng Recent trade, Order Book ở ngay dưới tính năng TradingView tạo nên sự thuận tiện vô cùng cho khách hàng.

Về hỗ trợ khách hàng:

Tại Sàn Korbit cung cấp rất nhiều cách để khách hàng liên hệ với công ty như gọi điện trực tiếp vào số hotline hoạt động 24/7: 1661-9707, hoặc là gửi vào mail liên hệ của công ty là [email protected], và thông thường khách hàng sẽ được giải đáp các thắc mắc của mình trong vòng 24 giờ.

Một ưu điểm mà không phải sàn giao dịch tiền ảo nào tại Hàn cũng được như Korbit đó là 90% các nhận xét về sàn đều là những nhận xét tích cực, điều đó làm sự tin tưởng rất lớn trong mắt khách hàng.

Về hỗ trợ ngôn ngữ:

Sàn Korbit hiện tại chỉ hỗ trợ 2 ngôn ngữ là tiếng Hàn và tiếng Anh.

Phí giao dịch:

Phí giao dịch tại sàn Korbit rất thấp, chỉ từ 0.08%

Về kí quỹ:

Sàn Korbit không hỗ trợ kí quỹ

Thời gian trước tháng 1/2018, sàn Korbit hoạt động trên toàn thế giới, nhưng từ tháng 1/2018 trở đi thì sàn Korbit hoạt động chủ yếu tại Hàn quốc do một số chính sách của Chính phủ Hàn Quốc. Điều đó làm giảm một lượng khách khá lớn tại nước ngoài của Korbit.

Phí giao dịch trên sàn Korbit như nào?

San korbit la gi, tim hieu ve san korbit Phí giao dịch tại sàn Korbit tương đối thấp, chỉ từ 0.08% điều đó tạo nên sự thuận lợi nhất định cho các nhà đầu tư nhỏ. Trong sàn giao dịch Korbit, có 2 loại phí được chia thành Maker Fee và Taker Fee. Maker Fee là loại phí được dùng cho việc khách hàng đặt mua của những người sản xuất ra đồng coin đó, còn Taker Fee là được tính cho việc thực hiện giao dịch đồng coin đó trên sàn. Cả 2 mức phí đều được tính dựa trên tổng giao dịch trong tháng của khách hàng. Xem chi tiết ở bảng dưới

Sàn Korbit có lừa đảo không?

Tính tới thời điểm hiện tại thì Korbit chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công thành công nào của Hacker. Korbit là một sàn giao dịch tiên phong hàng đầu tại Hàn Quốc được đánh giá rất tốt.

Tham khảo tạp chí Bitcoin.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once