Sàn giao dịch Uphold đã phủ nhận nợ hàng triệu đô la đối với nền tảng cho vay tiền điện tử Cred

spot_imgspot_img

Cred đã kiện Uphold vào tháng 6 về một sản phẩm tiền điện tử được quảng cáo chung có tên là CredEarn.

Sàn giao dịch tiền điện tử Uphold đã phủ nhận khoản nợ khoảng 784 triệu đô la đối với ủy thác thanh lý của nền tảng đầu tư tiền điện tử Cred (đã phá sản).

Tại phiên tòa vào ngày 11 tháng 1, Uphold đã đệ đơn yêu cầu bác bỏ tất cả các tội danh trong vụ kiện mà Cred đã đệ trình chống lại công ty vào tháng Sáu.

Cred là một dịch vụ cho vay tiền điện tử đã nộp đơn phá sản theo Chương 11 vào tháng 11 năm 2020. Vào tháng 6, quỹ tín thác thanh lý của Cred đã đệ đơn khiếu nại chống lại Uphold và hai chi nhánh.

Cred tuyên bố rằng Uphold đã làm việc với những người đồng sáng lập Cred để quảng bá CredEarn và cho rằng dự án đã nợ người cho vay tiền điện tử 783,9 triệu đô la.

Theo vụ kiện, Cred tuyên bố rằng Uphold đã làm việc với những người đồng sáng lập của Cred để quảng bá cho CredEarn, tuyên bố rằng các khoản đầu tư tiền điện tử được chuyển từ Uphold vào thời điểm thị trường đạt đỉnh sẽ có giá trị lên tới 700 triệu đô la.

Uphold bác bỏ những cáo buộc rằng dự án đã nhận thức được những rủi ro tại Cred, khẳng định Cred được sở hữu và vận hành hoàn toàn độc lập. Bên cạnh đó, cũng tuyên bố rằng họ không biết về những rắc rối tài chính của CredEarn khi quảng cáo sản phẩm cho khách hàng của Uphold.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once