Sàn giao dịch Upbit bắt đầu xác minh ID

spot_imgspot_img

Sau đợt thực thi những quy định mới liên quan đến các sang giao dịch ở Hàn , điều này đã dẫn đến việc 29 trên tổng 66 sàn bị yêu cầu đóng cửa vào 24/9/2021. Được biết hiện 4 sàn giao dịch lớn như Upbit, Bithumb, Coinone và Korbit phải đáp ứng nhiều yêu cầu bổ sung để tiếp tục hoạt động.

 

Khi nhận được quy định mới, sàn Upbit đã ra thông báo quy định những đợt giao dịch trên 1 triệu won phải trải qua quy trình xác minh danh tính kể từ ngày 1/10. Quá trình này cần cung cấp ảnh chụp thẻ ID thông qua quy trình know-your-customer (KYC) trên ứng dụng Upbit. Đối với những mức giao dịch dưới 1 triệu won quá trình xác minh sẽ bắt đầu từ 8/10 để tránh  quá tải.

Theo các chuyên gia trong ngành, quá trình xác minh này có thể mất 3 tháng vì số lượng khách hàng Upbit cần phục vụ lên đến 8,4 triệu người. Theo nguồn tin cho hay: “Về mặt kỹ thuật, có thể mất ít nhất 7 ngày hoặc tối đa 3 tháng để thực hiện quá trình này. Nếu trong quá trình xác minh gặp sự cố , điều đó có thể do tốc độ mạng hoặc lượng giao dịch quá tải.

Trong quá trình này người dùng sẽ không thể giao dịch nếu chưa đăng ký xác minh danh tính. Hiện sàn giao dịch này đang đợi văn bản chính thức từ các cơ quan có thẩm quyền.

Báo cáo cho biết: “Việc xác minh là bước quan trọng trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số vì trong tương lai điều này sẽ là nền tảng thiết lập hệ thống cho luật chống rửa tiền”.

 

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once