Sàn giao dịch tiền điện tử OKCoin mở rộng sang Mỹ Latin và thị trường Open Fiat

27

Sàn giao dịch tiền điện tử danh tiếng OKCoin gần đây đã chính thức tiết lộ thông qua một thông cáo báo chí với CCN về việc họ sẽ mở rộng doanh nghiệp sang thị trường Mỹ Latin, với một nền tảng được thiết lập cho phép người dùng có thể giao dịch các đồng tiền điện tử đứng đầu với tiền mặt định danh địa phương.

Theo như thông cáo, việc mở rộng của OKCoin đến Mỹ Latin đến sau việc công ty trở thành nền tảng được cấp phép hoàn toàn để hoạt động tại Quốc gia này. Bước đầu, công ty sẽ cho phép các người dùng tại Argentina có thể gửi tiền Peso Argentina (ARS) đến nền tảng, mà sau đó sẽ có thể được giao dịch với các đồng tiền đứng đầu như Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Cardano, Stellar, Zcash, và 0x.

Theo như các báo cáo ngoài ra cũng chú ý thêm rằng các đơn vị tiền mặt định danh và tiền điện tử sẽ được bổ sung thêm trong tương lai. Để đặt nền móng cho nền tảng tại Mỹ Latin, OKCoin ngoài ra cũng mở thêm một phòng làm việc tại Buenos Aires và thiết lập một nhóm nghiên cứu để “hỗ trợ các hoạt động doanh nghiệp của mình tại Mỹ Latin.”

Hiện tại, sàn giao dịch tiền điện tử đang hỗ trợ các giao dịch USD và có mặt trong hơn 110 quốc gia. Theo như thông cáo đã đưa ra, việc thêm peso Argentina “biểu thị cam kết muốn mang giao dịch tiền điện tử đến thị trường Mỹ Latin.” Theo như báo cáo, tim Buyn, CEO của OKCoin USD đã đưa ra:

“Đây chỉ là bước mở đầu của việc mở rộng sang Mỹ Latin, khi chúng tôi đang nhắm đến việc phát triển tại khu vực bằng việc mang đến cho các tổ chức và thương nhân bán lẻ các sự lựa chọn đang tin cậy để họ có thể mua và bán với sự tự tin.”

Phát biểu với CCN, Buyn đã tiết lộ rằng OKCoin tin tưởng “việc Argentina đưa đến một cơ hội to lớn cho tiền điện tử một phần là vì trong Quốc gia có rất nhiều các thương gia hiểu biết”. Theo như Buyn, các đồng tiền điện tử được hỗ trợ trên nền tảng “có thể giúp ổn định nền kinh tế bằng việc mang đến cho các nhà đầu tư một lựa chọn thay thế.”

Trong khi Buyn vẫn chưa nhận xét trên việc Quốc gia nào tiếp theo nằm trong kế hoạch mở rộng của sàn giao dịch, Buyn đã tiết lộ rằng nền tảng có một đội nghiên cứu lớn gồm nhiều kỹ sư giỏi hỗ trợ cho việc mở rộng. Buyn đã nói rằng OKCoin tin tưởng cách tốt nhất để giúp hệ sinh thái có thể phát triển để “mang lại sự an toàn, bảo mật và hoàn toàn hợp pháp đến người tiêu dùng theo một cách có thể tuân thủ tất cả các quy định có liên quan.”

Theo CCN

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here