Sàn giao dịch tiền điện tử Deribit bị hack 28 triệu đô la

spot_imgspot_img

Theo thông tin được cung cấp bởi nền tảng dữ liệu phái sinh Coinglass, Deribit là sàn giao dịch quyền chọn bitcoin lớn nhất theo thị phần. Nền tảng này đã thất thoát 28 triệu USD trong một vụ hack. Công ty hiện đang tạm dừng việc rút tiền.

“Ví nóng (hot wallet) của Deribit đã bị xâm nhập, nhưng tiền của khách hàng hiện vẫn an toàn và khoản tổn thất đã được bù đắp bởi quỹ dự trữ của công ty,” Deribit đã tweet. “Ví nóng của chúng tôi đã bị hack 28 triệu đô la vào tối nay, ngay trước nửa đêm theo giờ phối hợp quốc tế (UTC) vào ngày 1/11/2022.”

Deribit cho biết rằng công ty lưu trữ 99% tiền của khách hàng trong các địa chỉ kho lạnh và kẻ tấn công đã xâm nhập vào ví nóng của sàn giao dịch. Vì vậy, nền tảng này nhấn mạnh vẫn ở trong tình trạng tài chính vững chắc và vụ hack này sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của công ty.

Công ty cho biết đang thực hiện các cuộc kiểm tra bảo mật và đã tạm dừng việc rút tiền – bao gồm cả việc rút tiền từ bên thứ ba như Copper, Clearloop và Cobo – cho đến khi chắc chắn rằng nền tảng này an toàn để mở lại.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once