Sàn giao dịch tiền điện tử BITFRONT của LINE thông báo đóng cửa

spot_imgspot_img
Sàn giao dịch tiền điện tử BITFRONT của LINE thông báo đóng cửa.

Gã khổng lồ nhắn tin Nhật Bản – Line – đã quyết định đóng cửa hoạt động kinh doanh sàn giao dịch tiền điện tử của mình trong bối cảnh mùa đông crypto đang diễn ra.

Vào ngày 27/11, sàn giao dịch tiền điện tử thuộc sở hữu của LINE có trụ sở tại Hoa Kỳ – BITFRONT – đã chính thức thông báo kế hoạch đóng cửa hoàn toàn nền tảng này vào tháng 3 năm 2023 để chuyển trọng tâm sang phát triển hệ sinh thái blockchain của LINE.

Mặc dù sàn giao dịch đã đóng cửa, Line vẫn sẽ tiếp tục điều hành các dự án blockchain khác của mình, bao gồm hệ sinh thái Blockchain Line và token Link ($LN), thông báo lưu ý, nêu rõ:

“Bất chấp những nỗ lực của chúng tôi để vượt qua những thách thức trong ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng này, chúng tôi rất tiếc đã xác định rằng chúng tôi cần phải đóng cửa Bitfront để tiếp tục phát triển hệ sinh thái Line blockchain và nền kinh tế token Link ($LN)”.

Theo thông báo, Bitfront sẽ thực hiện tạm dừng các dịch vụ của mình một cách từ từ, bao gồm: Ngừng đăng ký và thanh toán bằng thẻ tín dụng vào ngày 28 tháng 11. Sau đó, nền tảng có kế hoạch tạm dừng các khoản tiền nạp vào và thanh toán lãi bổ sung cho các sản phẩm lãi suất $LN token và tiến hành duyệt rút tiền cho các giao dịch có liên quan đến $LN Token vào giữa tháng 12.

Vào cuối tháng 12, Bitfront kế hoạch dừng tất cả các khoản tiền nạp bằng tiền điện tử và tiền pháp định cùng với việc đình chỉ giao dịch và hủy bỏ các giao dịch chờ đang mở. Toàn bộ việc tạm dừng rút tiền được lên kế hoạch vào ngày 31 tháng 3 năm 2023, khách hàng vẫn có thể tiến hành rút các tài sản của họ ở các khu vực khác nhau của Hoa Kỳ.

BITFRONT

Sàn giao dịch tiền điện tử ban đầu được ra mắt với tên gọi BITBOX vào năm 2018 tại Singapore, trước khi đổi thương hiệu thành BITFRONT khi chuyển sang Hoa Kỳ vào tháng 2 năm 2020.

BITFRONT được điều hành bởi công ty internet LINE Corporation có trụ sở tại Tokyo và công ty con blockchain của nó, LVC Corporation.

LINE là công ty con của Z Holdings, thuộc sở hữu của tập đoàn SoftBank Nhật Bản và công ty internet Naver của Hàn Quốc.

Sàn giao dịch BITFRONT đã thu hẹp một số hoạt động của mình trong những năm gần đây, tạm dừng các dịch vụ tại Hàn Quốc vào tháng 8 năm 2021.

Mặc dù là một sàn giao dịch tiền điện tử nhỏ hơn, Bitfront có khối lượng giao dịch đáng kể tại thời điểm viết bài. Theo dữ liệu từ CoinGecko, khối lượng giao dịch hàng ngày của Bitfront lên tới 57 triệu đô la, với việc trao đổi giao dịch tổng cộng 6 loại tiền điện tử, bao gồm cả Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Link (LN), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH) và Tether (USDT).

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once