Sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ CoinDCX niêm yết SHIB với 3,5 triệu người dùng đang hoạt động

spot_imgspot_img

Việc niêm yết diễn ra vào thứ Sáu này, ngày 12 tháng 11. CoinDCX đang tìm kiếm và tiếp cận đến 50 triệu người dùng trên toàn Ấn Độ và đã có hơn 3,5 triệu người dùng đang hoạt động.

Sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ CoinDCX hiện đang được niêm yết đồng tiền điện tử nổi tiếng Shiba Inu (SHIB). Việc niêm yết diễn ra vào thứ Sáu này, ngày 12 tháng 11. CoinDCX đang tìm kiếm và tiếp cận đến 50 triệu người dùng trên toàn Ấn Độ và đã có hơn 3,5 triệu người dùng đang hoạt động. Như vậy SHIB đã có sẵn trong nền tảng ở chế độ chỉ giao dịch trên CoinDCX Pro theo định hướng chuyên nghiệp.

Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Lớn Nhất Ấn Độ CoinDCX Ra Mắt Dịch Vụ Đặt Cọc  Cho Người Dùng - SuperCryptoNews

CoinDCX trở thành công ty tiền điện tử đầu tiên ở Ấn Độ tiến đến danh hiệu kỳ lân (thuật ngữ trong tài chính chỉ về một công ty khởi nghiệp tư nhân có giá trị hơn 1 tỉ USD) sau khi huy động được 90 triệu USD trong một quỹ đầu tư mạo hiểm do nhà đồng sáng lập Facebook Eduardo Saverin, B Capital đứng đầu.

Như CryptoGlobe đưa tin, sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất của Ấn Độ là Zebpay đã niêm yết SHIB vào tháng trước và tuyên bố rằng nó "đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên khắp thế giới tài trợ và cấp vốn cho một đồng xu có hình ảnh của một chú chó trên đó".

ZebPay on Twitter: "Move your crypto✌️ to ZebPay and Earn up to 6%🙌  returns. Here's how👇🏻 https://t.co/jQzWz17Brz #cryptocurrencies  #cryptotrading #CryptoIndia… https://t.co/QkkQWHQwXB"

SHIB đã trở thành đồng tiền điện tử được tìm kiếm nhiều thứ 3 trên google tính đến thời điểm hiện tại, với trung bình 2,8 triệu lượt truy cập, giá SHIB cũng tăng vọt trong năm nay trong bối cảnh thị trường tiền điện tử đang điên cuồng giao dịch các đồng meme. Có một thời điểm mà khối lượng giao dịch của đồng coin này đã vượt qua Ethereum, đồng tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường.

Giám đốc điều hành của Sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến KuCoin – Johnny Lyu đã đề xuất rằng đồng tiền điện tử có nguồn cảm hứng từ meme xứng đáng để nắm giữ lại trong một thời gian dài mặc dù gần đây đã điều chỉnh giá cả.

Việc tính hợp Xã hội và giao dịch có thể làm cho giao dịch dễ dàng hơn" Johnny  Lyu phát biểu tại TechCrunch Disrupt, "Chúng tôi sẽ nỗ lực để đưa KuCoin

Ông cho biết các nhà đầu tư bán lẻ "có niềm đam mê và thích thú với những token như vậy nên họ quyết tâm đẩy giá lên cao hơn". Bất chấp sự sụt giảm gần đây của Shiba Inu, Lyu cho biết ông sẽ giữ đồng tiền điện tử này trong thời gian dài cùng với cả bitcoin và DOGE. Đối với ông, BTC có thể đóng vai trò là rào cản chống lại lạm phát, trong khi các token meme đại diện cho sức mạnh cộng đồng của họ.

Đáng chú ý là công ty nghiên cứu tập trung vào tài sản kỹ thuật số Delphi Digital đã tiết lộ rằng trong lịch sử của đồng coin “chó”, có thể lấy ví dụ về độ nổi tiếng của meme coin Shiba Inu trong thời gian qua llà "một dấu hiệu khá tốt cho một thị trường quá hot".

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once