Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử LedgerX được rao bán

spot_imgspot_img

Sàn giao dịch phái sinh và thanh toán bù trừ tiền điện tử LedgerX (Crypto derivatives exchange and clearinghouse LedgerX) đang được rao bán, Blockchain.com Gemini cũng nằm trong số những nhà quan tâm đến việc mua lại công ty.

LedgerX được quản lý bởi Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) và là công ty con của FTX Hoa Kỳ kể từ tháng 10 năm 2021. LedgerX là một trong số ít các công ty có khả năng thanh toán còn lại trong nhóm các công ty FTX.

Có ít nhất 10 công ty đã bày tỏ sự quan tâm đến việc mua LedgerX. Chúng bao gồm các sàn giao dịch Blockchain.com, Gemini, Bitpanda và Kalshi, một nền tảng do CFTC quản lý chuyên về các giao dịch dựa trên kết quả của các sự kiện.

Các tin nhắn trực tiếp trên Twitter được gửi tới cả LedgerX và Giám đốc điều hành Zach Dexter của nó nhưng đều không nhận được trả lời vào thời điểm viết bài.

LedgerX đang lên kế hoạch cung cấp 175 triệu đô la để sử dụng trong thủ tục phá sản của FTX. Nó sẽ đến từ quỹ 250 triệu đô la mà LedgerX đang lên kế hoạch sử dụng cho một ứng dụng CFTC nhằm đạt được sự chấp thuận theo quy định để “xóa các giao dịch phái sinh tiền điện tử không qua trung gian,”.

LedgerX thông báo rằng họ đang yêu cầu sự chấp thuận của CFTC để cung cấp các sản phẩm không được thế chấp hoàn toàn. Sàn giao dịch phái sinh đã rút đơn đó vào ngày 11 tháng 11 — cùng ngày FTX và hơn 100 công ty con nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11.

Trong một tweet ngày 17 tháng 11 , Dexter nói với khách hàng rằng LedgerX “có khả năng thanh toán và được vốn hóa tốt” đồng thời làm rõ rằng thực thể LedgerX LLC đã không nộp đơn xin phá sản. LedgerX cũng đã ngừng sử dụng tên “FTX US Derivatives”, cái tên bắt đầu có sau khi FTX US đổi thương hiệu cho công ty sau khi mua lại.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once