Sàn giao dịch NFT Trung Quốc Jingtan giảm bớt các hạn chế chuyển nhượng tài sản

spot_imgspot_img

Jingtan, sàn giao dịch của Ant Group, đã nới lỏng các quy tắc chuyển nhượng bắt buộc người dùng phải giữ tài sản mới mua trong một khoảng thời gian nhất định.

Jingtan đã giảm thời gian khóa riêng đối với chuyển khoản chính hoặc khi người dùng gửi NFT miễn phí cho khách hàng khác xuống còn 90 ngày so với 180 ngày trước đó.

Sàn giao dịch cũng đã loại bỏ hạn chế chuyển khoản trong 720 ngày đối với chuyển khoản thứ cấp dành chon những người dùng được tặng “đồ sưu tập kỹ thuật số”.

Tranh tường Đôn Hoàng, bộ sưu tập NFT đầu tiên được phát hành trên Jingtan, đã được bán tại XMeta với giá 5.500 nhân dân tệ (803,58 đô la Mỹ) vào chiều thứ Tư, theo giờ Hồng Kông. Bộ sưu tập được phát hành với giá 9,9 nhân dân tệ vào năm 2021 và được bán với giá 8.000 nhân dân tệ vào ngày 28/1.

Jingtan bắt đầu thực thi thời hạn khóa 180 ngày đối với việc chuyển NFT vào tháng 11/2021 khi các phương tiện truyền thông do nhà nước hậu thuẫn đưa ra cảnh báo chống lại các hoạt động giao dịch đầu cơ liên quan đến đồ sưu tầm kỹ thuật số. Kể từ đó, các nền tảng NFT địa phương đã cấm người dùng bán lại tài sản trên các nền tảng phát hành trong khu vực.

Các hạn chế tại các sàn giao dịch địa phương đã tạo ra các cuộc đôn giá tại chợ đen để bán NFT thứ cấp.

Theo nhà nghiên cứu internet địa phương Sootoo Meta, các sàn giao dịch NFT của Trung Quốc đã bắt đầu chuyển sang Hồng Kông để hoạt động bớt rủi ro hơn.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once