Sàn giao dịch không thu phí Voyager chuẩn bị được khởi động

spot_imgspot_img

Voyager, sàn giao dịch tiền mã hóa mới với các giao dịch không mất phí được lên kế hoạch để khởi động – và những người đứng sau sàn giao dịch này cũng rất đáng chú ý.

Theo một báo cáo từ tạp chí Fortune, Voyager được thành lập bởi người đồng sáng lập Uber, Oscar Salazar cùng một trong những nhà đầu tư ban đầu của ứng dụng gọi xe này, Philip Eytan. Giám đốc điều hành của Voyager là Stephen Ehrlich, cựu CEO và là người sáng lập công ty môi giới bán lẻ Lightspeed Financial. Trước đây, ông cũng từng điều hành nhánh giao dịch chuyên nghiệp cho công ty môi giới trực tuyến E*Trade trước khi công ty này được mua bởi Lightspeed.

san-giao-dich-khong-thu-phi-voyager-chuan-bi-duoc-khoi-dong

Việc tập trung vào giao dịch không thu phí là một điều đáng chú ý. Điều này khiến Voyager được mọi người đem ra so sánh với Robinhood – ứng dụng giao dịch tìm cách tăng cường hiện trạng của thị trường bằng cách loại bỏ một số chi phí liên quan đến giao dịch tiền mã hóa.

Trước tiên, Voyager lên kế hoạch niêm yết 15 đồng tiền mã hóa trong danh sách 25 mạng lưới hoạt động tốt nhất, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và một số coin khác.

Ehrlich nói với tạp chí Fortune rằng Voyager đang nhắm đến cả các đồng tiền mã hóa như XRP và Stellar Lumens, những coin cho đến nay vẫn chưa được niêm yết bởi các sàn giao dịch lớn của Mỹ

Công ty đã tiết lộ với tạp chí Fortune rằng thử nghiệm beta của nền tảng này bắt đầu trong tuần này và các nhà giao dịch sẽ có thể tải xuống ứng dụng của sàn giao dịch vào cuối tháng 10. Voyager cũng có ý định bổ sung thêm sự hỗ trợ về các tin tức và phân tích tiền mã hóa cũng như các công cụ bổ sung cho các nhà đầu tư tổ chức.

Theo Voyager, sàn giao dịch đang trong quá trình xin cấp các loại giấy phép ở các tiểu bang của Hoa Kỳ.

Ehrlich, trong một trích dẫn, đã nói rằng:

“Chúng tôi không nghĩ rằng người dân ở Mỹ đã đón nhận tiền mã hóa”.

Tham kahor tạp chí Bitcoin

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once