Sàn Binance niêm yết cặp giao dịch SHIB/DOGE- Liệu đây có phải cú ghi điểm cho Memecoins không?

spot_imgspot_img

Hôm nay, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Binance chính thức chấp nhận cặp giao dịch Shiba Inu (SHIB) và Dogecoin (DOGE). Điều này cũng có nghĩa là người dùng hiện có thể giao dịch SHIB vs token DOGE từ ngày 2/11/2021.

 

Kể từ đầu tháng 10 đến nay, SHIB đã củng cố địa vị lên một tầm cao mới, thậm chí nó đã vượt qua đàn anh của mình là DOGE để trở thành đồng tiền có giá trị thứ 9 trên thị trường điện tử (trong bảng xếp hạng CoinMarketCap).

Tại thời điểm viết bài, SHIB hiện đang giao dịch quanh mức 0,0000716 USD, tăng hơn 14,92% trong 24 giờ qua. Bên cạnh đó, khối lượng giao dịch của nó hiện đạt mức 10.019.442,03 USD- báo hiệu mức tăng hơn 29,65% và có mức vốn hóa thị trường hơn 39 tỷ USD. 

Tuy nhiên, nhìn ở khía cạnh khác “cậu vàng” Dogecoin vẫn chứa đựng nhiều tiềm năng khi “lão Hạc”- Elon Musk vẫn đứng sau ủng hộ và chăm chỉ seeding cho đồng coin này, gần đây nhất, Elon đã tweet rằng anh ấy đang xem xét việc xây dựng một trường đại học mới và sẽ thu học phí bằng Dogecoin. Kết quà là, bài tweet này đã thu về rất nhiều sự phấn khích từ cộng động DOGE.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once