Sam FTX muốn có thêm thời gian thương lượng các điều khoản tại ngoại

spot_imgspot_img

Sam Bankman-Fried muốn có thêm thời gian để thương lượng các điều khoản tại ngoại.

Các luật sư của cựu giám đốc điều hành FTX đã đệ trình một lá thư vào thứ Sáu yêu cầu một thẩm phán liên bang cho anh ta thời hạn đến ngày 3 tháng 3 để trình bày chi tiết về tranh chấp tiền bảo lãnh đang diễn ra. Bankman-Fried cũng yêu cầu thêm thời gian để tìm một chuyên gia công nghệ để trình bày với tòa án.

Các công tố viên đã thúc giục Thẩm phán Lewis Kaplan thắt chặt các điều khoản tại ngoại của Bankman-Fried và và hạn chế nghiêm trọng quyền truy cập internet của anh ta. Sau khi anh ta sử dụng một ứng dụng được mã hóa để nhắn tin cho một nhân viên cũ và sử dụng VPN để xem Super Bowl.

Bankman-Fried đang phải đối mặt với một loạt cáo buộc hình sự. Anh ấy tạm thời bị cấm sử dụng VPN hoặc bất kỳ ứng dụng được mã hóa như Signal, đồng thời bị cấm liên hệ với nhân viên hiện tại hoặc trước đây của FTX. Anh ta đang bị quản thúc tại gia ở California với số tiền thế chân $250 triệu. 

Kaplan yêu cầu Bankman-Fried đưa một chuyên gia công nghệ ra trước tòa để thảo luận về việc sử dụng VPN. Bankman-Fried đã đồng ý trả tiền cho chuyên gia, và các luật sư của anh ta nói rằng họ vẫn đang tìm kiếm một ứng cử viên. Thẩm phán cũng yêu cầu các công tố viên và luật sư của Bankman-Fried đề xuất các lệnh bảo lãnh mới với tòa án. 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once