SALT là gì? Tìm hiểu về nền tảng cho vay tiền mã hóa SALT

spot_imgspot_img

Nếu bạn là một hodler Bitcoin hoặc một đồng tiền mã hóa bất kỳ từ năm 2016 và thậm chí là trước đó thì khả năng cao là ít nhất bạn đã bán đi một chút để tiêu xài rồi. Đôi khi, dù bạn có cố để giữ số coin này thì cuối cùng bạn cũng vẫn phải cần tiền cho những trường hợp khẩn cấp và phải bán chúng đi. Nhưng nếu bạn thật sự có thể giữ những coin này trong khi vẫn có tiền với mức phí thấp hơn lãi suất ngân hàng thì sao? Đó là lý do mà SALT được ra đời.

Hodl coin của bạn và nhận tiền vay từ SALT

Thay vì bán một số coin trong ví để lấy tiền trang trải thì bạn có thể dễ dàng vay một khoản tiền bằng cách sử dụng nền tảng của SALT (bạn có thể truy cập SALT tại đây). Quá trình này cực kỳ dễ dàng với sự chấp thuận nhanh hơn bình thường và không có kiểm tra tín dụng. Không có phí trả trước và lãi suất thì thấp hơn mức trung bình của các ngân hàng. Nhưng SALT làm điều này như thế nào?

Dễ thôi. Thay vì tập trung vào điểm tín dụng (điểm tín dụng được hiểu lịch sử vay của bạn) thì SALT chỉ sử dụng giá trị của tài sản thế chấp mã hóa để xác định các điều khoản cho khoản vay của bạn. Về cơ bản, tiền của bạn có thể được vay bởi bất kỳ thành viên nào của mạng lưới SALT. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng điều này là nguy hiểm nhưng không hề. Tất cả các tài sản và tiền mã hóa được giữ trong một kiến ​​trúc mạnh mẽ được thiết kế để giữ các khoản tiền an toàn.

Các nhà cho vay bắt đầu quá trình cho vay bằng cách đăng ký các điều khoản mà họ chấp nhận để cho vay. Là người mượn, bạn có thể xem qua các đồng tiền mã hóa khác nhau và lựa chọn một trong những đồng tiền phù hợp nhất với bạn.

Sau khi bạn chọn một khoản vay, bạn sẽ tiến hành các điều khoản cam kết và thế chấp tài sản mã hóa của bạn trong một hợp đồng thông minh. Các khoản tiền mặt sau đó sẽ được gửi trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Tiếp theo, bạn phải trả dần tiền hàng tháng dựa trên thời hạn cho vay, và khi khoản vay của bạn được trả hết, SALT sẽ giải phóng tài sản thế chấp của bạn khỏi hợp đồng thông minh và trả lại cho bạn.

SALT có miễn phí?

Không, SALT có 3 loại thành viên: Cơ sở, thượng hạng và doanh nghiệp. Nó đã được thiết kế theo cách này để phục vụ cho cả khách hàng doanh nghiệp và trader.

Loại cơ sở sẽ cho phép bạn vay tối đa 10.000 USD. Loại thượng hạng phức tạp hơn, cho phép vay tối đa 100.000 USD và 5 loại FIAT: USD, EUR, GBP, JPY và RMB. Loại doanh nghiệp được tạo ra cho các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính, cung cấp các khoản vay trị giá 1.000.000 USD trong một khoảng thời gian không xác định.

Nếu bạn muốn kiếm tiền, bạn có thể đăng ký để trở thành người cho vay trong mạng lưới SALT.

SALT là một cách tuyệt vời để giải quyết một vấn đề lớn cho những người đam mê tiền mã hóa: Đó là khi bạn cần tiền nhưng lại không muốn bán bất cứ coin nào từ vì của mình. SALT sẽ giải quyết vấn đề này trong khi vẫn giữ tiền của bạn an toàn.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once