Saddle․Finance tạo ra các tiêu chuẩn mới cho giao dịch DeFi

spot_imgspot_img

Saddle Finance là giao thức cho phép giao dịch DeFi hiệu quả cho các stablecoin và tài sản tiền điện tử có giá trị cố định như wETH và wBTC. Nó xác định lại giao dịch DeFi bằng cách cung cấp các giao dịch hoán đổi giá rẻ, hiệu quả, nhanh chóng và trượt giá thấp cho các nhà giao dịch và các nhóm lợi nhuận cao cho các Nhà cung cấp Thanh khoản. Giao thức đã tạo điều kiện cho khối lượng giao dịch hơn 2 tỷ đô la cho đến nay.

DeFi là một phân ngành trong ngành công nghiệp tiền điện tử đã chứng kiến sự đổi mới đáng kể kể từ khi thành lập. Tuy nhiên, nó đã phải vật lộn để duy trì sự nhất quán, ảnh hưởng đến toàn bộ miền. Thị trường gấu hiện tại đã xóa sổ hơn một nửa số DeFi Tổng giá trị bị khóa (TVL), cản trở các đổi mới. Hơn nữa, một số dự án chỉ đơn giản là phân nhánh (sao chép) các giao thức hiện có và không đưa ra thị trường ý tưởng nào.

Giữa tất cả những điều này, một dự án đang đạt được những bước tiến với những cải tiến tốt nhất mà DeFiers đã thấy trong một thời gian dài.

Tạo trải nghiệm giao dịch DeFi hiệu quả và an toàn

Saddle Finance là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) dựa trên AMM chạy trên nhiều blockchain, bao gồm Ethereum, Fantom, Arbitrum, Optimism và Evmos. Nó được thiết kế đặc biệt để giao dịch stablecoin và tài sản tiền điện tử được chốt.

Nền tảng này lý tưởng cho HODLers và người mới vì giao diện dễ sử dụng của nó. Tuy nhiên, điểm mạnh nhất của nó là nó đảm bảo mức trượt giá tối thiểu trong khi hoán đổi tài sản. Điều này được thực hiện thông qua các nhóm thanh khoản sáng tạo sử dụng công thức toán học StableSwap để duy trì tính thanh khoản của thị trường.

Giao thức này cũng được biết đến với khả năng bảo mật hàng đầu. Nó đã được kiểm toán bởi một số công ty kiểm toán tốt nhất trong lĩnh vực này, bao gồm Certik, Quantstamp và OpenZeppelin. Hơn nữa, nền tảng được hỗ trợ bởi một số công ty đầu tư mạo hiểm nổi tiếng như Polychain Capital, Electric Capital, Dragonfly Capital, Framework, Coinbase Ventures, Nascent và BoostVC.

Khía cạnh hấp dẫn nhất của dự án là sự hợp tác cởi mở. Mã của Saddle hoàn toàn là mã nguồn mở, mời các nhà phát triển Web3 tham gia sứ mệnh và xây dựng dựa trên giao thức. Hơn nữa, dự án SEMPI gần đây của nó đã cho phép các nhà phát triển được bồi thường cho việc phát triển và tạo giao thức.

$SDL: Hệ sinh thái cung cấp token giàu tiện ích cho Saddle

$ SDL là Utility token gốc của Saddle Finance. Các trường hợp sử dụng của nó xoay quanh staking, yield farming và governance. Nền tảng này gần đây đã thông báo về việc hoàn thành giai đoạn kiểm tra đầu tiên của $SDL. Do đó, những người dùng đã cung cấp tiền cho các nhóm thanh khoản của nó hiện có thể giao dịch và giao dịch các token $SDL.

Họ cũng có thể stake $SDL trên saddle.exchange để kiếm phần thưởng và nhận token $veSDL. $veSDL là token ký quỹ (ve) bỏ phiếu sẽ đóng vai trò là token governance của nền tảng. Các nhà đầu tư sẽ có thể bỏ phiếu với $veSDL và quản lý nguồn cung $SDL trong các nhóm thanh khoản liên quan. Ngoài ra, người dùng có thể cung cấp tính thanh khoản cho cặp SDL / WETH trên SushiSwap.

Trong tương lai, Saddle cũng có kế hoạch tạo ra nhiều sáng kiến hơn để đưa giao thức lên cấp độ tiếp theo. Chúng bao gồm việc chuyển sang governance on-chain, thêm tính thanh khoản cho $SDL thông qua Tokemak và giới thiệu một thước đo mới để mở khóa staking yield. Giao thức cũng sẽ phát hành trái phiếu thông qua Olympus Pro để tạo ra nhiều giá trị do giao thức sở hữu hơn.

Tương tự như vậy, việc tung ra một chức năng cho vay chống lại các nhà cung cấp thanh khoản và thêm việc đòn bẩy yield farming thông qua Rari Capital’s Fuse cũng là một phần của kế hoạch. Cuối cùng, Saddle dự định cải thiện các giao dịch hoán đổi ảo của mình và khởi chạy các dịch vụ mới, nơi người dùng có thể triển khai các nhóm có thể tùy chỉnh của riêng họ.

Xây dựng Future của DeFi

Mặc dù thị trường gấu hiện tại đã ảnh hưởng nặng nề đến DeFi, nhưng tiềm năng dài hạn của lĩnh vực này là rất lớn. Những đổi mới là rất quan trọng trong việc giữ cho không gian này tồn tại. Do đó, Saddle Finance tập trung nhiều vào việc tạo ra các giải pháp sáng tạo trong DeFi. Mô hình stableswap của nó, cùng với mã tokenomics mạnh mẽ, là một ví dụ tuyệt vời về các giải pháp thực sự sáng tạo.

Mã thông báo $SDL và các tiện ích của nó trên các giao thức khác nhau cho thấy rõ ràng sự đổi mới ở cấp độ token. Nó hiện có thể giao dịch trên nền tảng. Tham gia cuộc cách mạng mới nổi bằng cách staking $SDL trên saddle.exchange — đóng góp vào future của DeFi trong khi kiếm thu nhập thụ động.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once