Robinhood thử nghiệm ví điện tử

spot_imgspot_img

Đầu tháng này, công ty cho biết họ sẽ triển khai các khoản đầu tư định kỳ vào tiền điện tử cho phép người dùng trao đổi tiền kỹ thuật số.

 

Logo của Robinhood Markets, Inc. được nhìn thấy tại một sự kiện bật lên ở Phố Wall sau khi công ty IPO ở Thành phố New York, Hoa Kỳ Ảnh FIle (REUTERS)

Picture 1: Logo của Robinhood Markets, Inc. được nhìn thấy tại một sự kiện bật lên ở Phố Wall sau khi công ty IPO ở Thành phố New York

Đầu tháng này, công ty cho biết họ sẽ triển khai các khoản đầu tư định kỳ vào tiền điện tử cho phép người dùng trao đổi tiền kỹ thuật số.

Robinhood Markets Inc đang thử nghiệm ví và crypto mới  giúp chuyển tính năng cho ứng dụng mà cho phép khách hàng có thể gửi và nhận tiền tệ kỹ thuật số như Bitcoin – Bloomberg News đưa tin hôm thứ Hai.

Báo cáo cho biết, một phiên bản beta từ iPhone đã cho thấy công ty đã phát triển các tính năng như trên. Cũng có hình ảnh được rò rỉ chứng minh người dùng có thể sử dụng các tính năng mới của ví điện tử này.

Người đại diện của Robinhood từ chối lên tiếng cho sự kiện này.

Các cổ đông của công ty đang mong chờ hình thức ví điện từ này từ lâu. Một ngày trước khi công ty môi giới công bố kết quả quý đầu tiên vào tháng trước được thu thập trên Say (nền tảng cho phép các công ty thu thập thông tin từ nhà đầu tư bán lẻ) là công ty môi giới có được trao ví tiền điện tử như vậy hay không?

Nhà điều hành ứng dụng này đã đặt cược cái giá rất đắt và sự quan tâm của các nhà đầu tư nhỏ lẻ vào lĩnh vực kỹ tiền ảo này. Vào đầu tháng này, công ty cho biết họ sẽ triển khai các khoản đầu tư định kỳ vào tiền điện tử, cho phép người dùng mua tiền điện tử miễn phí các khoản hoa hồng và chỉ với $ 1 theo họ chọn.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once