Robinhood sẽ sớm cho ra mắt các tính năng DeFi

spot_imgspot_img

Christine Brown cho biết, ví tiền điện tử sắp ra mắt của Robinhood “là bước đầu tiên”, hướng tới việc giúp khách hàng “sử dụng đồng tiền của họ để làm nhiều việc khác nhau trong hệ sinh thái tiền điện tử.”

Đối với một công ty môi giới như Robinhood, việc để khách hàng  rút tiền điện tử ra khỏi khu vườn được cắt tỉa hoàn hảo của mình và vào vùng Miền Tây hoang dã nhưng sinh lợi của tài chính phi tập trung là một rủi ro rất lớn. Nếu khách hàng thích những gì họ nhìn thấy ở đó, họ có thể sẽ không quay lại.

Nhưng sự trì trệ trong thị trường có nhịp độ nhanh này là một rủi ro thậm chí còn lớn hơn, đặc biệt là khi các tiêu đề giật gân về DeFi và NFTs cho khách hàng của Robinhood Crypto thấy những điều họ có thể bỏ lỡ.

Vì vậy Robinhood đã thông báo rằng họ phát hành ví điện tử vào tháng tới để bắt đầu cho phép rút các đồng tiền như Bitcoin, Ethereum và Dogecoin và tất cả người dùng sẽ có thể chuyển tiền vào hoặc ra khỏi ứng dụng vào đầu năm 2022.

Robinhood Crypto COO Christine Brown cho biết: 

 “Chúng tôi đang cho phép người dùng của mình lấy tiền điện tử mà họ sở hữu, chuyển nó ra khỏi ứng dụng nếu họ muốn, mở ra một hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn hơn. Nó cũng cho phép những người dùng muốn hợp nhất trên một nền tảng duy nhất đến với Robinhood, nơi họ có giao dịch miễn phí hoa hồng và nhận tất cả những lợi ích mà chúng tôi có trên ứng dụng của mình”.

/upload/image/users/user_42/image/270901_2.jpg

Tuần này, trong cuộc phỏng vấn với Decrypt tại hội nghị Messari Mainnet ở New York, cô ấy một lần nữa ám chỉ rằng cô ấy cũng muốn để khách hàng khám phá DeFi — trong khi cố gắng giữ họ tham gia vào giao dịch không có hoa hồng trên Robinhood.

Brown nói trên sân khấu Mainnet: “Chúng tôi muốn mang đến nhiều cơ hội hơn cho khách hàng của mình điều đó thực sự sẽ khiến [tiền điện tử] trở thành một tiện ích trong cuộc sống của họ thay vì chỉ là một tài sản đầu tư”.

Cô ấy cũng từng nói với Decrypt vào tháng 5 rằng việc staking, lending và các công cụ tài chính phi tập trung khác đang được xem xét. Điều đó sẽ đưa Robinhood Crypto đến gần hơn với vị thế của các sàn giao dịch tiền điện tử như Coinbase, Kraken và Binance.

Trên sân khấu với Brown tại Mainnet, CTO của Robinhood Crypto Johann Kerbrat cũng nhấn mạnh: “Chúng tôi không thể nói quá nhiều về lộ trình của mình, nhưng Staking là phần khiến tôi cảm thấy phần khích nhất. Khi chúng ta đang nói về lạm phát gia tăng và các tài khoản tiết kiệm không tạo ra bất kỳ lợi nhuận nào, tôi nghĩ việc staking có thể là một điều gì đó rất thú vị đối với nhiều người.”

Brown cũng gợi ý rằng nền tảng này có thể thêm giao dịch NFT nếu nhu cầu của người tiêu dùng đảm bảo điều đó: “Nếu bạn muốn mua tiền xu mà không mất phí hoa hồng … và mua NFT, chúng tôi sẽ hỗ trợ điều đó”

Brown nói rằng ngay cả khi ứng dụng thêm tùy chọn chuyển coins, cô ấy hy vọng mọi người vẫn sẽ giao dịch trên Robinhood. Sau cùng, Robinhood là địa điểm đầu tiên của nhiều người để thử tiền điện tử và nó vẫn rẻ hơn nhiều so với giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung Ethereum.

Đối với Brown, rủi ro để khách hàng rời khỏi nền tảng là đáng giá. “Ví là bước đầu tiên” cô nói. “Nó đang đưa thứ gì đó vốn một chiều — bạn mua, bạn nắm giữ, bạn bán — hy vọng giá sẽ tăng lên trong thời gian đó — vào thứ gì đó đa chiều. Bạn thực sự có thể sử dụng tiền của mình để làm nhiều việc trong hệ sinh thái tiền điện tử.”

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once