Robinhood ra mắt hỗ trợ qua điện thoại 24/7, bao gồm cho cả người dùng tiền điện tử

spot_imgspot_img

Một lượng lớn người sử dụng ứng dụng giao dịch và nhu cầu tăng cao đối với các sản phẩm tiền điện tử đã dẫn đến thời gian chờ đợi dịch vụ lâu hơn.

 

Ứng dụng giao dịch Robinhood đã thông báo hôm thứ Ba rằng họ đã tung ra dịch vụ hỗ trợ điện thoại 24/7 để phục vụ tốt hơn số người dùng ngày càng tăng của mình, bao gồm hàng triệu người dùng đã đăng ký để truy cập vào các khoản đầu tư tiền điện tử.

Người dùng ứng dụng giờ đây sẽ có thể trao đổi với nhân viên dịch vụ khách hàng trực tiếp 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần, bất kể ngày lễ. Công ty cho biết đường dây hỗ trợ 24/7 là một phần nỗ lực để tăng độ tin cậy và khả năng tiếp cận của ứng dụng, cũng như trả lời các yêu cầu từ khách hàng bất cứ khi nào.

Để truy cập dịch vụ, người dùng có thể yêu cầu cuộc gọi thông qua ứng dụng Robinhood và nhận thông báo khi họ là người tiếp theo được đại diện Robinhood gọi đến.

Christine Brown, giám đốc điều hành của Robinhood Crypto, chia sẻ với Cointelegraph rằng công ty đang mở rộng dịch vụ khách hàng của mình do khối lượng giao dịch cao hơn và thời gian chờ đợi lâu hơn, một đặc điểm của các sàn giao dịch lớn. Cô cho biết công ty cam kết “giải quyết ba rào cản lớn đối với thị trường tài chính của chúng tôi,” bao gồm kinh tế, giáo dục và cảm xúc. Về khía cạnh cảm xúc, cô ấy giải thích:

“Để vượt qua rào cản cảm xúc, chúng ta cần giúp mọi người cảm thấy rằng họ đã sẵn sàng trở thành nhà đầu tư, họ thuộc về nơi này và sẽ nhận được sự hỗ trợ cần thiết khi họ cần. Chúng tôi hy vọng việc cung cấp hỗ trợ điện thoại 24/7 sẽ tiếp tục phá vỡ những rào cản này ”.

Brown xác nhận rằng tính đến tháng 6, Robinhood có khoảng 2.700 nhân viên hỗ trợ khách hàng. Công ty đang trên đà phát triển dịch vụ khách hàng của mình lên gấp rưỡi trong năm nay.

Dịch vụ khách hàng sơ sài đã trở thành một vấn đề nghiêm trọng đối với nhiều nhà giao dịch tiền điện tử. Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, hàng nghìn khách hàng của Coinbase đã không thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng ngay cả sau khi tài khoản của họ bị xâm phạm. Và vấn đề này cũng không chỉ có ở Coinbase.

Hỗ trợ trong việc trao đổi tiền điện tử thực hiện rất tệ phần lớn là do các nền tảng giao dịch không thể mở rộng quy mô nhân viên hỗ trợ của họ đủ nhanh, đặc biệt là trong quãng thời gian thị trường tăng trưởng. Vấn đề này cũng đã dẫn đến quá tải cơ sở hạ tầng trong thời gian có khối lượng giao dịch lớn, khiến hàng triệu nhà giao dịch không thể truy cập vào tài khoản của họ khi họ cần chúng nhất.

Hồ sơ chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng của Robinhood vào tháng 7 cho thấy công ty có 18 triệu tài khoản đăng ký, với tài sản 80 tỷ đô la. Nhiều người trong số những người dùng bị thu hút bởi các dịch vụ giao dịch không có hoa hồng của Robinhood, cũng như việc họ có thể dễ dàng mua các khoản đầu tư như cổ phiếu và tiền điện tử.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once