Ripple sẽ mở văn phòng tại Dubai vào cuối năm 2018, đã ký kết với 200 tổ chức tài chính

26

Dilip Rao, người đứng đầu toàn cầu về đổi mới cơ sở hạ tầng của Ripple gần đây đã có mặt trong một hội nghị tại Dubai để nói về kế hoạch của Ripple trong việc tiến vào khu vực Trung Đông. Rao cũng đã nói về XRP và các sản phẩm khác của Ripple trong môi trường quy định tại khu vực.

Rao đã tiết lộ rằng Ripple đã thiết lập một văn phòng tại Dubai “trước cuối năm 2018” và đã giới thiệu về Internet of Value. Và ngoài ra Rao còn nói về mục tiêu của Ripple tại Trung Đông.

“Bước đầu tập trung của chúng tôi chính là trên các thanh toán xuyên biên giới vì chúng tôi nghĩ rằng đó là nơi mà chúng tôi có thể đạt được sự tiếp cận tốt nhất.”

Rao đã xác nhận rằng Ripple đã ký kết với gần 200 tổ chức “quanh thế giới” với “nhiều tổ chức trong đó” là từ Trung Đông. Và gọi đó là “các nhanh nhất để phát triển thị trường”, Rao đã tiết lộ rằng các khách hàng của Ripple bao gồm Ngân hàng lớn nhất tại Ả Rập Saudi là Al-Rajhi, và Nghị viện Tài chính Kuwait.

“Nếu như bạn muốn chuyển tiền ra khỏi UAE vào hôm nay, nó có thể được thực hiện một cách rất tốn kém và chậm chạp. Với ví dụ, tại Nam Phi, đã từ bỏ việc sử dụng SWIFT và cho xây dựng chính công nghệ độc quyền riêng của mình để tích hợp vào những hành lang này để việc chuyển tiền có thể được thực hiện một cách nhanh và rẻ hơn để đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.”

Hơn nữa, Rao đã tiết lộ rằng việc này sẽ “gây tổn thương” đến các công nhân làm việc chân tay khi muốn gửi tiền đến gia đình của mình, một mức phí quá cao “5-10{3eb6bdabe705eb733ee729ab1faf483b6bd3fb0955b43a5b404e55371e5d06b7}” được áp dụng. Điều này đã dẫn đến việc Rao nói về giải pháp giải quyết các vấn đề cho phép Ripple có thể “xây dựng cơ sở cho kinh tế kỹ thuật số”.

Theo AMBCrypto

 

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here