Ripple nhìn thấy triển vọng trong carbon credit và game NFT mặc cho thị trường suy thoái

spot_imgspot_img

Giám đốc Công nghệ của Ripple, ông David Schwartz nói rằng mặc dù anh ấy vẫn rất hào hứng với các mảng thanh toán, nhưng anh ấy cũng để mắt đến các khoản carbon credit và game NFT.

Chúng tôi thực sự cảm thấy thú vị về các khoản carbon credit,” anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 29 tháng 11 tại Miami sau khi phát biểu tại hội nghị Decentral.

Trong khi đó, game là một lĩnh vực đã chín muồi để phát triển, vì Schwartz cho biết các NFT có thể giúp các hãng phim dễ dàng đưa người dùng đến với các sản phẩm mới nhất của họ hơn .

Ông nói: “Có những vấn đề thực sự trong không gian trò chơi mà NFT giải quyết được,” đồng thời lưu ý rằng các game thủ có xu hướng cảm thấy thoải mái với các trò chơi cũ hơn và có thể do dự khi theo dõi các nhà phát triển trong các sản phẩm mới. “Bạn phải bắt đầu lại từ đầu và sẽ cảm thấy thiếu vắng gì đó. Nhưng nếu bạn có thể mang theo NFT bên mình, thì bạn sẽ không có cảm giác mất mát đó, đồng thời mang nhiều khả năng hơn rằng bạn sẽ chuyển sang trò chơi mà studio trò chơi muốn bạn tham gia.”

Quỹ sáng tạo

Ripple hiện không trực tiếp xây dựng các ứng dụng dành cho người tiêu dùng, nhưng nó đang tìm kiếm các đối tác có thể tận dụng sổ cái XRP để có chi phí thấp và tốc độ cao. Nó cũng có một quỹ sáng tạo trị giá 250 triệu đô la mà Schwartz cho biết đang được triển khai cẩn thận sau một số do dự ban đầu. Ông cũng nói rằng tiền bạc giải quyết được vấn đề và nó cũng có thể khiến người ta làm những trò hề vô bổ.

Ripple đã tiếp tục với quỹ riêng của mình trong nỗ lực thúc đẩy sự phát triển của các dự án thực tế trong các hệ sinh thái có tiềm năng, Schwartz nói thêm rằng Ripple thường yêu cầu các nhà phát triển trước tiên huy động tiền mặt bên ngoài và xây dựng một sản phẩm khả thi tối thiểu trước khi tiền của người tạo Ripple được phân tán.

Schwartz nói: “Có những người trả tiền cho những người làm những điều ngu ngốc. Và vì vậy, nếu bạn muốn mọi người xây dựng các dự án sắp thành công và giúp họ tránh xa việc tự khóa mình vào các blockchain có phí cao và thông lượng thấp, hoặc tự khóa mình trong việc phát hành token không có ý nghĩa gì đối với dự án của họ, tiền phải chiếm một phần. Bạn phải thực sự cẩn thận để không tạo ra ảo tưởng về sự thành công và tiến bộ.”

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once