Ripple được lựa chọn là “Nơi làm việc tốt nhất cho phụ huynh năm 2022”

spot_imgspot_img
Ripple được lựa chọn là “Nơi làm việc tốt nhất cho phụ huynh năm 2022”

Ripple đã được đặt tên trong số “Nơi làm việc tốt nhất cho phụ huynh năm 2022” bởi cơ quan toàn cầu về văn hóa nơi làm việc, Great Place To Work. Danh sách xếp Ripple là nơi làm việc tốt thứ tư cho các bậc cha mẹ vào năm 2022.

Danh sách nổi bật hàng năm của Great Place To Work về “Nơi làm việc tốt nhất cho phụ huynh” công nhận các tổ chức vì những nỗ lực xuất sắc của họ nhằm cung cấp một nơi làm việc tốt và đáng khích lệ nhằm thúc đẩy sự tiến bộ của cha mẹ và người chăm sóc.

Great Place To Work đã chọn “Nơi làm việc tốt nhất cho cha mẹ” bằng cách kiểm tra các câu trả lời khảo sát của hơn 568.000 nhân viên làm việc cho các công ty được Great Place To Work chứng nhận.

Theo một cuộc thăm dò của Great Place To Work, 95% nhân viên của Ripple đồng ý rằng đó là một nơi tuyệt vời để làm việc, so với 57% nhân viên tại một công ty trung bình có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Ripple đã từng được Fortune vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất vào năm 2020. Năm nay, Ripple tiếp tục được công nhận là một trong những công ty tư nhân phát triển nhanh nhất của Mỹ bởi tạp chí Inc. Điều này xảy ra khi Ripple báo cáo việc mở rộng bất chấp các cuộc chiến pháp lý mà nó hiện đang phải đối mặt với SEC.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once