Ripio của Argentina thành lập cửa hàng đầu tiên tại Florida

spot_imgspot_img

Ripio, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Buenos Aires, đã khai trương cửa hàng tại Florida – bước đột phá đầu tiên của nó vào Hoa Kỳ.

Công ty có 4,5 triệu người dùng và đang kinh doanh trong một thập kỷ, đã nhận được sự chấp thuận theo quy định để bắt đầu hoạt động tại tiểu bang với Ripio Select. Việc cung cấp được nhắm mục tiêu tới các công ty, nhà đầu tư tổ chức và các cá nhân có giá trị ròng cao.

Ripio đã có hơn 600 khách hàng trong khu vực.

“Chúng tôi chọn Florida vì đây là một trung tâm tiền điện tử rất thú vị và chúng tôi tin rằng các sản phẩm của mình như Ripio Select có rất nhiều tiềm năng,” Giám đốc điều hành kiêm người đồng sáng lập, anh Sebastian Serrano, cho biết trong một tuyên bố.

Florida và đặc biệt là Miami đang là những điểm đến hấp dẫn của ngành công nghiệp crypto. Đầu năm nay, Thống đốc Ron DeSantis đã ký luật xác định và bãi bỏ quy định về tiền điện tử bắt đầu từ ngày 1/1.

Thị trưởng Miami,ông Francis Suarez, cho biết rằng ông vẫn tập trung vào việc biến thành phố thành thủ đô tiền điện tử và đang chuyển đổi 100% tiền lương thành phố của mình thành Bitcoin.

Ripio Select là một dịch vụ cao cấp dành cho các hoạt động tiền điện tử quy mô lớn và yêu cầu khoản đầu tư tối thiểu là 5.000 đô la.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once