Revolut sẽ thanh toán cho WeWork bằng phần lớn Bitcoin

spot_imgspot_img

Vào tuần trước, WeWork và Revplut cùng đưa ra thông báo rằng fintech đã trở thành công ty đầu tiên trả tiền cho văn phòng họ bằng tiền điện tử.

 

   
 
Revolut trở thành công ty đầu tiên trả tiền cho không gian văn phòng WeWork của mình bằng… tiền điện tử
Văn phòng Revolut tại Dallas

 

Tiền điện tử đã giúp doanh nghiệp Revolut có mức sinh lời vốn đã cao, nay lại càng cao thêm.

Revolut sẽ trả phần lớn bằng Bitcoin cho văn phòng mới tại Dallas- trung tâm của công ty cho các kế hoạch mở rộng tại Hoa Kỳ.

Rhebecka D’Silva, Giám đốc bất động sản toàn cầu của Revolut cho biết: “ Revolut luôn tìm cách thúc đẩy tạo nên nhiều sự đổi mới gồm dịch vụ tài chính va các trải nghiệm làm việc tại văn phòng này.

Với sự ước tính của AltFi – “ Revolut đang nắm giữ khoảng 1 tỷ đô la tiền điện tử trên bảng cân đối kế toán của mình, điều này có thể giải thích tại sao công ty trên đã quyết định thanh toán bằng Bitcoin.

“Thật may mắn chúng tôi đã đặt đúng quỹ đạo tăng trưởng vượt bậc nhà vào sự hợp tác với WeWork đã cho phép chúng tôi linh hoạt trong việc thanh toán bằng tiền điện tử- một công nghệ chúng tôi rất tin tưởng.- được phát biểu khi Revolut mở rộng ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới.

Văn phòng mới của Revolut có tới hơn 2000 nhân viên, những nhân viên này có thể chủ động trong việc chọn thời gian và hình thức làm việc.

Nick Giraudeau, Giám đốc kinh doanh dịch vụ tài chính toàn cầu tại WeWork chia sẻ thêm: “Chúng tôi cảm thấy vui khi được hợp tác với tổ chức bất động sản toàn cầu Revolut và hy vọng mối hợp tác này sẽ kéo dài trong tương lai để được hỗ trợ về các tiêu chuẩn mới, cách tiếp cận do đội ngũ nhân viên dẫn dắt và sự linh hoạt trong lựa chọn.”

“Tính linh hoạt đóng vai trò rất cần thiết trong các doanh nghiệp mới phát triển thông qua sự hỗ trợ các giao dịch tiền ảo, từ đó chúng tôi có thể cung cấp nhiều lựa chọn và tiện lợi trong các hoạt động kinh doanh và sáng tạo của Revolut.”

Revolut đang tiến hành một dự án mới mang tên RevLabs. Dự án này sẽ được phân bố linh hoạt ở những văn phòng trực thuộc tại Berlin, Dallas, Dublin, Melbourne, Moscow, Singapore và New York.

Sau khi Revolut công bố dự án mới thì fintech đã có cuộc bùng nổ trong giao dịch trong suốt sáu tháng.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once