Revolut ra mắt crypto card cho phép nhận tiền hoàn lại bằng Dogecoin

spot_imgspot_img

Khi Revolut chuẩn bị ra mắt crypto card ở Vương quốc Anh, cư dân của quốc gia này sẽ sớm có thể thanh toán cho các món hàng hằng ngày, chẳng hạn như một ổ bánh mì, bằng cách sử dụng Dogecoin (DOGE).

Thanh toán bằng tiền điện tử là một dịch vụ được cung cấp bởi Revolut, hỗ trợ cho người dùng khoản hoàn vốn 1% bằng tiền điện tử cho các giao dịch mua được thực hiện bằng bất kỳ 1 trong số gần 100 token được hỗ trợ. Theo một bài báo của Evening Standard, các token này bao gồm Dogecoin (DOGE), Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Khoản tiền hoàn lại được phân phối theo cùng loại tiền tệ mà giao dịch mua đã sử dụng; ví dụ, nếu giao dịch mua được thực hiện bằng Dogecoin, thì 1% số tiền hoàn lại sẽ được trả lại dưới dạng DOGE.

Tổng giám đốc Crypto của Revolut, ông Emil Urmanshin cho biết:

Năm nay, chúng tôi không chỉ tăng số lượng tiền điện tử khả dụng trên ứng dụng Revolut lên gần 100 token, mà chúng tôi còn ra mắt các khóa học giáo dục Crypto Learn & Earn được hàng triệu khách hàng yêu thích

Ông cũng chia sẻ thêm:

Giờ đây, chúng tôi đang làm cho tiền điện tử trở nên phổ biến hơn bằng cách trao quyền cho mọi người sử dụng crypto card để chi tiêu token của họ cho các giao dịch mua hàng ngày

Hoán đổi giữa tiền pháp định và tiền điện tử

Điều thú vị là khách hàng của Revolut sẽ có thể hoán đổi giữa các loại tiền tệ mà họ sử dụng, bao gồm cả tiền tệ kỹ thuật số, sau khi người dùng kích hoạt chức năng mới. Việc này có thể được thực hiện trên bất kỳ thẻ hiện có nào đã được sử dụng.

Cùng với việc ra mắt chức năng mới này, Revolut đã phát triển một bộ sưu tập các khóa học “Learn & Earn” nhằm hỗ trợ người dùng nâng cao hiểu biết của họ về tiền điện tử và các chủ đề liên quan, chẳng hạn như blockchain, cũng như về các token và các giao thức phổ biến nhất.

Đáng chú ý, những động thái này xảy ra sau khi Giám đốc điều hành của Mastercard tuyên bố hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance, tạo điều kiện cho việc chấp nhận thanh toán bằng tiền kỹ thuật số tại các cửa hàng bán lẻ.

Giám đốc điều hành của Mastercard cho biết họ xây dựng mối quan hệ hợp tác với Binance nhằm cho phép khách hàng sử dụng tài sản tiền điện tử của họ tại bất kỳ điểm nào trong số hơn 90 triệu địa điểm chấp nhận thanh toán bằng Mastercard.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once