RenPSG cho phép quyên góp bằng Bitcoin thông qua The Giving Block

spot_imgspot_img

RenPSG cho phép các tổ chức từ thiện chấp nhận hơn 45 loại tiền điện tử khác nhau bao gồm Bitcoin, Ether và Dogecoin.

The Giving Block, một tổ chức lớn tập trung vào ngành công nghiệp quyên góp tiền điện tử, tiếp tục mở rộng phạm vi từ thiện tiền điện tử của mình với đối tác mới.

The Giving Block thông báo vào ngày 23 tháng 9 rằng tổ chức sẽ làm việc với nhà cung cấp nền tảng từ thiện RenPSG để cho phép các nhà tài trợ của mình chuyển tiền điện tử như Bitcoin (BTC) vào các quỹ mới để hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận và các tổ chức từ thiện khác, 

Là một phần của quan hệ đối tác, RenPSG sẽ bắt đầu cung cấp một giải pháp cho phép các tổ chức từ thiện chấp nhận hơn 45 loại tiền điện tử khác nhau như BTC, Ether (ETH) và Dogecoin (DOGE).

Quỹ từ thiện Renaissance sẽ là khách hàng đầu tiên của RenPSG và bắt đầu chấp nhận các khoản đóng góp bằng tiền điện tử thông qua phương pháp mới bắt đầu từ tuần này.

 

Được thành lập vào năm 1987, RenPSG là một nền tảng từ thiện lớn cung cấp một phần mềm từ thiện độc quyền được gọi là DFX. Theo The Giving Block, RenPSG đã hỗ trợ 16,6 tỷ USD cho các công ty tài chính và tổ chức phi lợi nhuận trên khắp nước Mỹ vào năm 2020.

The Giving Block nhấn mạnh trên twitter “Với phạm vi tiếp cận rộng lớn của RenPSG, The Giving Block đang tiến thêm một bước nữa để biến hoạt động từ thiện tiền điện tử trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới”. 

Kelly Palmer – phó chủ tịch điều hành hoạt động tăng trưởng chiến lược của RenPSG, đã chỉ ra rằng nền tảng này đang áp dụng các khoản quyên góp tiền điện tử để đáp lại sự chấp nhận ngày càng tăng của ngành:

“Khi số lượng người dùng tiền điện tử tăng lên, thì số lượng các khoản quyên góp tiền điện tử cũng tăng theo. Chúng tôi hy vọng nhiều khách hàng của chúng tôi sẽ tận dụng phương thức này để đa dạng hóa các loại tài sản mà họ chấp nhận và thu hút một nhóm các nhà tài trợ hoàn toàn mới.”

Được thành lập vào năm 2018, The Giving Block là một tổ chức quyên góp tiền điện tử lớn tập trung vào việc giúp các tổ chức phi lợi nhuận gây quỹ bằng tiền điện tử như Bitcoin. Vào thứ Hai vừa qua, tổ chức đã thông báo rằng họ đang tiến hành xử lý hơn 100 triệu USD trong các khoản quyên góp tiền điện tử trog năm 2021. The Giving Block cũng dự kiến tạo điều kiện cho các khoản quyên góp 1 tỷ USD tiền điện tử vào năm 2022 thông qua thiết lập mối quan hệ với một số đối tác mới.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once