Remitano giới hạn lượng VND tối đa có thể nạp trong ngày là 30 triệu đồng

spot_imgspot_img

Theo thông tin chúng tôi vừa nhận được từ Remitano, sàn giao dịch VND-Bitcoin có khối lượng giao dịch hàng đầu tại Việt Nam, vừa ra thông báo về giới hạn nạp tiền để tuân thủ luật chống rửa tiền, dưới đây là toàn văn thông báo:

Chào bạn, hiện tại Remitano đang triển khai hình thức chống rửa tiền thông qua Ví VND. Vì vậy, Remitano sẽ có các hình thức giới hạn khối lượng VND nạp trong ngày của người dùng theo các mức sau đây:

Đối với người dùng cấp 1 (thời gian tham gia dưới 1 tháng): Giới hạn lượng VND tối đa có thể nạp trong ngày là 30 triệu VND. Để có thể giao dịch vượt mức, người dùng phải giao dịch trực tiếp với người bán thông qua phương thức giao dịch truyền thống không sử dụng Fiat (Ví VND).

Đối với người dùng cấp 2 (thời gian tham gia trên 1 tháng, tổng lượng giao dịch đã thực hiện nhiều và khối lượng tiền đã giao dịch trên 1 tỷ VND): Giới hạn lượng VND tối đa có thể nạp trong ngày là 50 triệu VND. Để có thể giao dịch vượt mức, người dùng phải giao dịch trực tiếp với người bán thông qua phương thức giao dịch truyền thống không sử dụng Fiat (tiền pháp định VND)

Đối với người dùng cấp 3 (thời gian tham gia trên 1 tháng, lịch sử giao dịch tốt, tổng lượng giao dịch đã thực hiện nhiều và khối lượng tiền đã giao dịch trên 10 tỷ VND): Không có giới hạn lượng VND tối đa có thể nạp.

Nếu người dùng muốn nạp tiền không giới hạn, bạn có thể chủ động yêu cầu hỗ trợ Remitano kiểm tra và xác thực cho bạn. Người dùng cấp 2 và có tổng lượng giao dịch mua bán thành công trên 200 giao dịch là người có thể yêu cầu xác minh để bỏ giới hạn nạp tiền.

Hệ thống sẽ tự động nâng giới hạn nạp nếu người dùng đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết.

Như vậy, tất cả những thành viên mới mở tài khoản đều chỉ mua được tối đa 30 triệu, khoảng gần 0,2 btc mà thôi. Sàn giao dịch Remitano có trụ sở tại Seychelles, với những nhà sáng lập là người Việt Nam.

Tham khảo tạp chí Bitcoin

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once