Reddit đang cân nhắc thiết kế thêm một cấu trúc phi tập trung mới

spot_imgspot_img
  • Reddit đang tìm kiếm thêm các đội ngũ kỹ sư và nhà phát triển tiền điện tử.
  • Nền tảng có thể chuyển đổi sang trạng thái phi tập trung và xây dựng dựa trên các cộng đồng hiện có.

Cuộc chạy đua của nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung đã chính thức bắt đầu. Các từ như tiền điện tử, NFT và blockchain đang trở nên gắn liền với văn hóa của các công ty công nghệ khi họ có kế hoạch chuyển đổi sang một kỷ nguyên mới hiện nay.

Thông tin thêm về decentralized

Một nhà phát triển Ethereum tên là Rahul , đã tweet rằng anh ấy đang tham gia nhóm tiền điện tử Reddit, ngầm chia sẻ về kế hoạch mở rộng của Reddit cho các phương tiện truyền thông xã hội phi tập trung.

Trang chính thức Reddit vừa đăng tải một số tin tuyển dụng về các kỹ sư nền tảng NFT, nhưng điều đó không có gì mới vì Alexis Ohanian đã thể hiện niềm yêu thích của anh ấy đối với NFT trước đó. Được biết, trước đây Chủ tịch điều hành và người đồng sáng lập Reddit đã tham gia hội nghị NFT.NYC và trước đó đã đeo mã pin CryptoPunk # 2950.

Rahul cũng nhấn mạnh rằng Reddit có thể sử dụng các tính năng hiện có của nó, chẳng hạn như các token nền tảng, để giúp tạo ra một hệ thống phi tập trung mới, trong đó những người tham gia mạng có thể bỏ phiếu cho các quyết định phát triển nền tảng. 

Reddit có thể phát triển thành gì?

Người dùng Twitter, Rahul đã nhấn mạnh rằng Reddit có thể sử dụng phương pháp ‘bottom up’ để xây dựng một hệ thống phi tập trung. Ông tuyên bố rằng các yêu cầu của cộng đồng có thể được thực hiện thông qua các token, và chính chúng sẽ bổ sung nguồn thanh khoản mới cho cộng đồng.

Hiện  Reddit đã sở hữu lượng người dùng khổng lồ lên đến 500 triệu, và có xu hướng dễ chấp nhận crypto. Hiện Reddit đã tiếp tục tuyển dụng các vị trí  trí dẫn đầu tiếp thị B2B cho trò chơi tiền điện tử và các hoạt động liên quan đến tiền điện tử khác, vị trí của công ty có thể thay đổi nhanh chóng theo hướng phi tập trung.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once