RBC Captial: Tăng trưởng thu nhập từ siêu thị và tỷ suất cổ tức 6% khiến cổ phiếu trở nên hấp dẫn

spot_imgspot_img

EPS 7p trong thời gian đầu  “chứng minh công ty là một cơ sở hấp dẫn giúp thu nhập tăng lên, cả theo một cách tự nhiên và thông qua mua lại”

 

Kế hoạch đầu tư và mua lại của Super Income REIT PLC (LSE: SUPR) là những bước tiếp theo trong kế hoạch tăng trưởng mà RBC Capital Markets đề ra để tỷ suất cổ tức trên cổ phiếu của mình hấp dẫn hơn.

Bằng cách kết hợp giữa chi phí thấp hơn từ hoạt động kinh doanh đa dạng và các chiến lược dài trong tương lai, ngân hàng đầu tư đã tăng mục tiêu giá 7% lên 145p.

Và với tổng tiềm năng sinh lời 30% và lợi suất dự báo 6%, các nhà phân tích cũng khẳng định lại vị thế ‘vượt trội’ này.

RBC đã đưa ra một thông báo cho khách hàng sau khi quỹ đầu tư bất động sản thông báo đạt trị giá 100 triệu bảng Anh và giá bán lẻ lên đến 10 triệu bảng Anh.

Cố vấn đầu tư của SUPR, Atrato Capital, đã xác định được bảy tài sản với tổng giá trị 420 triệu bảng đáp ứng các tiêu chí mua lại của tập đoàn, bao gồm ba tài sản độc quyền và một tài sản bổ sung đang được thẩm định nâng cao.

RBC cho biết bao thanh toán trong việc xử lý tài sản trong một liên doanh sẽ thúc đẩy tiềm năng đầu tư ròng của quỹ tín thác.

Các nhà phân tích cho biết tỷ lệ thu nhập EPRA hàng năm trên mỗi cổ phiếu (EPS) tại thời điểm nửa đầu năm là 7,0 điểm, cao hơn 25% so với 5,6p được báo cáo trong năm tính đến tháng 6 năm 2021.

Trong khi kế hoạch tăng vốn chủ sở hữu “có thể dẫn đến lực cản tiền mặt” đối với thu nhập năm 2021 và 2022, họ cho biết 7,0p trong nửa đầu năm “chứng minh công ty là một cơ sở hấp dẫn giúp thu nhập tăng lên, cả theo một cách tự nhiên và thông qua mua lại”

Tăng trưởng giá thuê cũng dự kiến ​​sẽ tăng theo lạm phát, với 85% giá thuê của quỹ tín thác với chỉ số và 78% đối với RPI của Vương quốc Anh, hiện đang ở mức 4,8%.

Các nhà phân tích cho biết: “Chúng tôi ước tính danh mục đầu tư hiện tại của Siêu thị thu nhập được hưởng lợi từ mức tăng hấp dẫn 4,4% giá thuê trong năm tính đến tháng 6 năm 2022 và 3,4% vào năm sau,” các nhà phân tích cho biết.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once