Rari, Telos và Polymath tăng điểm khi Bitcoin đạt 44K USD

spot_imgspot_img

Khi Fed thông báo họ sẽ không ban hành luật cấm tiền điện tử, điều này khiến các nhà đầu tư trở lại tâm lý tích cực, giúp Bitcoin nhanh chóng chạm ngưỡng 44,000 USD.

 

Các nhà đầu tư cảm thấy nhẹ nhõm sau khi bên truyền thông đưa tin tức tích cực liên quan đến các quy định áp dụng tiền điện tử trong tương lai ngày 30/9. Vào sáng sớm ngày hôm nay Visa công bố kế hoạch phát triển trung tâm tương tác blockchain layer-2 hỗ trợ thanh toán tiền điện tử. Hơn nữa, Chủ tịch cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell xác nhận cơ quan mình không còn ý định cấm tiền điện tử nữa.

Tại thời điểm viết bài, nhờ các tâm lý tích cực từ các nhà đầu tư giúp Bitcoin tăng 5,74% và giao dịch gần 44,000 USD.

Theo dữ liệu của Cointelegraph Market Pro và TradingView hiển thị nhiều mã có mức tăng điểm đột phá trong 24 giờ qua như: Rari (RGT), Polymath(POLY) và Telos(TLOS).

Rari Capital TVL vượt 500 triệu USD

Được biết token gốc của Rari là Rari Capital Pro giúp hỗ trợ người dùng định hướng tương lai của giao thức DeFi của dự án.

Dựa trên dữ liệu của Cointelegraph Markets Pro cho thấy điều kiện thị trường đối với RGT đã rất thuận lợi trong suốt thời gian qua.

Điểm VORTECS ™ là thuật toán giúp so sánh các điều kiện thị trường trong lịch sử và hiện tại dựa trên các cơ sở như chỉ số tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá và các động thái trên Twitter.

Biểu đồ trên cho thấy điểm VORTECS ™ của RGT có sắc xanh vào ngày 25/9, và tiếp tục leo lên mức cao nhất là 82 điểm ngày 28/9. Cuối cùng chỉ sau 33 giờ tính kể từ khi đạt mức cao nhất nó bắt đầu tăng thêm 29%. Sau khi ăn mừng Rari Capital vượt mốc tổng giá trị 500 triệu USD, giao thức này lại đặt mục tiêu mới ở mức 1 tỷ USD.

Telos “phất lên” theo sau RGT

Telos là một mạng lưới blockchain dựa trên mạng EOSIO cho phép tạo ra các hợp đồng thông minh cho các NFT, DeFi, trò chơi và các phương tiện truyền thông.

Cointelegraph cũng cho biết điều kiện thị trường đối với TLOS cũng tương đối khá thuận lợi.