Radix Tokens huy động được 10 triệu đô la trước khi giới thiệu khả năng hợp đồng thông minh

spot_imgspot_img

Công ty blockchain Radix Tokens đã huy động được 10 triệu đô la trước khi giới thiệu mạng chính Babylon, hợp đồng thông minh trên mạng Radix.

Vòng tài trợ được dẫn dắt bởi nhà tạo lập thị trường và công ty đầu tư DWF Labs và mang lại cho Radix Tokens mức định giá 400 triệu đô la, công ty có trụ sở tại Jersey cho biết trong email hôm thứ Năm.

Một trong những mục tiêu chính của Radix là giải quyết nguy cơ bị hack trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi). Nó thực hiện điều này thông qua Scrypto, một “ngôn ngữ hợp đồng thông minh hướng đến tài sản”, cung cấp cho các nhà phát triển một công cụ sẵn có để tạo tài sản và thiết lập các quy tắc mà chúng có thể được giao dịch. Blockchain có hơn 50 dự án được xây dựng trên đó, cung cấp giao dịch, tiết kiệm, cho vay, trò chơi, mã thông báo không thể thay thế (NFT) và ví.

DWF Labs gần đây đã chi rất nhiều tiền với vòng cấp vốn này, đánh dấu khoản đầu tư lớn thứ tư trong tháng này. Đầu tuần này, nó đã dẫn đầu khoản tài trợ trị giá 40 triệu đô la vào tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) tomi, theo sau các giao dịch mua trị giá hàng triệu đô la các token gốc của nhà cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain Orbs Network và giao thức phái sinh Synthetix.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once