Radio Caca công bố với tư cách là ngôi sao hàng tháng của Binance Smart Chain MVBIII

spot_imgspot_img

Binance đã  tiết lộ  những người nhận được giải thưởng ngôi sao hàng tháng cho các nhà đóng góp nổi bật (MVB) có giá trị nhất vào tháng 9, và Radio Caca (RACA) đã chiếm một trong những vị trí đang được mong muốn nhất

Radio Caca – NFT, GameFI và Metaverse Powerhouse

Radio Caca – Người chiến thắng được lựa chọn dựa trên hiệu suất được thể hiện trong các chỉ số bao gồm: khối lượng giao dịch, người dùng tích cực, tổng giao dịch và các phân tích hiệu suất khác.

Xét về tầm cỡ của BSC trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi), thì Radio Caca thật vinh dự khi được chọn cho giải thưởng ngôi sao hàng tháng. Radio Caca đã gây ấn tượng với các ban giám khảo nhờ công việc mở rộng và sáng tạo của mình trong việc xây dựng trò chơi Metamon P2EUniversal Metaverse (USM), cùng với những thành tựu khác.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 5 năm 2021, RACA đã khẳng định mình như một người dẫn đầu trong lĩnh vực GameFi và Metaverse. Việc phát hành token không thể thay thế (NFT) của họ được mong đợi rất nhiều, như đã được chứng minh qua các đợt bán hàng gần như liên tiếp. Ngoài ra, Radio Caca là một trong những người tạo hỗ trợ chính cho ngành công nghiệp Metaverse, đã tổ chức các bảng điều khiển với CZ, Maye MuskJustin Sun.

Thị trường Metaverse toàn cầu dự kiến sẽ đạt được giá trị 280 tỷ USD vào năm 2025 (theo Strategy Analytics, một công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu). Với một cộng đồng toàn cầu đang phát triển nhanh chóng và đội ngũ phát triển đầy nhiệt huyết, RACA được đặt vào vị thế trở thành một người khổng lồ tuyệt đối của ngành công nghiệp metaverse trong nhiều thập kỷ tới.

Việc lựa chọn có ý nghĩa như thế nào đối với Radio Caca

RACA được lựa chọn bởi Binance Smart Chain mang lại một tầm ảnh hưởng đáng kể. Những người đoạt giải thưởng ngôi sao hàng tháng được tiếp cận với nhiều loại thưởng khác nhau từ Binance: hỗ trợ cộng đồng BSC, tiếp cận với chương trình đào tạo MVB, chiết khấu kiểm toán hợp đồng thông minh từ các đối tác Binance, một cơ hội để cạnh tranh cho 10 dự án MVB hàng đầu, một huy hiệu Galaxy NFT cấp quyền truy cập vào các sự kiện và hội thảo riêng tư. Đây là số tiền từ quỹ đầu tư 500 triệu USD mới của Binance và tính thanh khoản từ quỹ thanh khoản 100 triệu USD của họ.

Tại sao Radio Caca xứng đáng giành chiến thắng

Radio Caca đã đạt được một số thành tựu ấn tượng, bao gồm việc trở thành người quản lý duy nhất của NFT của Maye Musk. Họ đã xây dựng một trò chơi thú vị Play-to-ear dựa trên NFT để kiếm tiền “Metamon”, và đang nỗ lực phát triển một metaverse ấn tượng, tất cả sẽ được hỗ trợ và cập nhật bởi đội ngũ phát triển đẳng cấp thế giới. Radio Caca cũng có các mục tiêu lộ trình rộng lớn mà họ đã trình bày chi tiết trong một bài đăng trên Medium. Với các kế hoạch kéo dài đến tận năm 2035, cam kết xây dựng một sản phẩm bền vững.

Những suy nghĩ kết luận

Việc được lựa chọn là một trong những dự án hàng đầu trong mắt Binance Smart Chain là một giải thưởng ấn tượng đối với Radio Caca. Giải thưởng này chắc chắn sẽ mang lại sự tiếp xúc mới cho nền tảng, xem xét danh sách những lợi ích ấn tượng mà nó mang lại. Mặc dù chỉ mới sáu tháng kể từ khi bắt đầu dự án, Radio Caca đã tự khẳng định mình là một người dẫn đầu GameFi thực thụ. Khi giành được giải thưởng danh giá này, họ đã tặng một cybertruck cho một trong những chủ sở hữu MPB NFT may mắn.

Kiểm tra SNS của họ để biết thêm chi tiết.

Trang web: https://www.radiocaca.com/#/metamon

Twitter: https://twitter.com/RadioCacaNFT

Medium: https://radiocaca.medium.com/

Telegram: https://t.me/RadioCaca

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once