Quyển sách đầu tiên dưới dạng NFT

spot_imgspot_img

Cryptonomist và ArtRights đã tạo ra tạp chí NFT đã xuất bản lần thứ 11. Mới đây họ thông báo về việc phát hành quyển sách đầu tiên dưới dạng NFT thuộc dự án Crypto Art Begins, quyển sách đầu tiên dưới dạng NFT do Rizzoli phát hành.

Quyền sách NFT đầu tiên Crypto Art – Begins

Đây là tác phẩm trung gian giữa bản in cứng và Web3 cũng ra mắt bởi Rizzoli. Sự hợp tác giữa ArtRights và The Cryptonomist hình thành tạp chí mới trên mạng lưới Ethereum. Khi sở hữu quyển sách NFT, bạn sẽ có được bản xem trước của cuốn sách vật lý trong phiên bản giới hạn, cũng như nhiều trải nghiệm khác trong thế giới blockchain. Ngày mở bán presale được ấn định vào 19/9 trên nền tảng Nifty Gateway.

Nifty Gateway

Đối với những người sở hữu một hoặc nhiều bản sao của NFT ngoài việc đọc tạp chí, họ sẽ nhận được rất nhiều lợi ích bao gồm token NFTM trong Thư viện trang web chính thức và các tác phẩm nghệ thuật của những nghệ sĩ mới được nhóm lựa chọn.

Ngoài ra sử dụng Discord để kết nối với dự án cũng là một lợi thế, người dùng sẽ nhận bản tin sớm miễn phí và nhiều cơ hội tham gia whitelist hợp tác với dự án. Đây là lý do nhóm The Readers Club ra đời giúp trao đổi quan điểm giữa những người viết văn và việc xuất bản trong tương lai.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once