Quỹ VC của Co-founder Reddit huy động 177 triệu đô la “bắt đáy”

spot_imgspot_img

Quỹ đầu tư mạo hiểm (VC) của Co-founder Reddit, Alexis Ohanian là Seven Seven Six sẽ bắt đáy một số đồng tiền điện tử khi thị trường downtrend. Họ dự tính sử dụng khoảng 177 triệu đô la tiền huy động mua dần theo chiến thuật DCA.

Hiện tại Alexis Ohanian đang đóng vai trò cố vấn đầu tư của Seven Seven Six. Quỹ được mệnh danh là ‘Kryptós’ và cho biết về kế hoạch này như sau:

Đây là thời điểm tốt nhất để mua nếu bạn muốn hoạt động lâu năm trong ngành. Mọi thứ đang được giảm giá

Vào giữa tháng 12 năm ngoái, Seven Seven Six hợp tác với Polygon để khởi động quỹ Web3 trên mạng xã hội trị giá 200 triệu đô la. Tháng 4 năm ngoái, Seven Seven Six đã được chấp thuận hoạt động với tư cách là cố vấn đầu tư đã đăng ký (RIA).

Thu hút vốn từ nhà đầu tư

Các nhà đầu tư vào Seven Seven Six sẽ nhận được lãi suất 25% với phí quản lý 2,5%. Con số này sẽ tăng lên 35% khi công ty có lợi nhuận cao gấp 5 lần năm trước đó. Quỹ đang đặt cược vào thị trường sẽ phục hồi trong tương lai, bởi nó sẽ phát triển theo hình xoắn ốc và đây chỉ là giai đoạn giảm tạm thời.

Mùa đông tiền điện tử không làm nản lòng các VC và doanh nghiệp khi họ liên tục chi mạnh hoặc huy động số tiền lớn cho những hoạt động đầu tư.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once