Quỹ tiền điện tử của Pantera Capital đã huy động được 369 triệu USD trong tháng 7 này

spot_imgspot_img

Pantera Capital đã huy động được 369 triệu đô la từ 107 nhà đầu tư cho quỹ blockchain mới của mình. Thông tin nằm trong hồ sơ pháp lý được tiết lộ vào thứ Sáu ngày 10 tháng 9.

369 triệu đô la trong quỹ blockchain mới nhất

Pantera Capital đã huy động được 369 triệu USD cho quỹ blockchain mới nhất của mình. Đây là thông tin được tiết lộ trong hồ sơ pháp lý vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 9 năm 2021. 

Quỹ blockchain này được sử dụng để đầu tư vào các công ty liên quan đến việc chuyển đổi các ứng dụng kinh doanh. Việc này được thực hiện thông qua đổi mới blockchain hoặc đầu tư vào hợp đồng tương lai. Hoặc các tùy chọn khác gắn liền với hiệu suất của các loại tiền điện tử. 

Thông báo của Pantera được đưa ra cùng lúc với các công ty đầu tư mạo hiểm khác. Họ cũng đang đưa thông tin về các quỹ dành cho các khoản đầu tư tiền điện tử. Trong đó bao gồm 2.2 tỷ USD từ a16z, được công bố vào tháng 6 năm 2021. 

A16z trực thuộc công ty đầu tư mạo hiểm của Mỹ Andreessen Horowitz. Trước đó họ đã sử dụng quỹ đầu tư thành công vào sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase.

Quỹ của Pantera vẫn sẽ mở vô thời hạn. Vì nó vẫn chưa đạt được mục tiêu 600 triệu USD đã đặt vào tháng 5 năm 2021.

Mô hình đầu tư của Pantera Capital

Pantera Capital tự nhận bản thân mình là Cơ quan quản lý tài sản định chế đầu tiên của Hoa Kỳ. Theo một nguồn tin, ngày 31 tháng 8, họ đang quản lý 4.7 tỷ USD tài sản. 

Họ chủ yếu đầu tư quỹ vào vốn chủ sở hữu startup, token của protocol giai đoạn đầu và các tài sản nổi tiếng khác. Chẳng hạn như bitcoin. Vốn chủ sở hữu startup là quyền sở hữu theo tỷ lệ phần trăm của công ty khởi nghiệp. 

Đầu tư vào token của protocol giai đoạn đầu là gặp gỡ các nhà phát triển protocol khi họ có ý tưởng mới. Đầu tư vào dự án và sau đó giúp dự án phát triển cho đến khi tiến ra đại chúng. Pantera đã đầu tư vào các công ty như Balancer, và Pintu – một sàn giao dịch của Indonesia.

Một mùa bội thu khi đầu tư trong năm nay

Cho đến nay, Pantera Capital đã có một năm bội thu khi đầu tư tiền điện tử. Trong quý 1 năm 2021, họ ghi nhận được 2.6B và trong quý 2 là 4B. 

Trong quý đầu tiên của năm 2021, Dapper Labs nhận được 305 triệu USD tài trợ từ công ty đầu tư Coatue. Blockchain.com đã huy động được 300 triệu USD trong vòng gọi vốn Series C. 

Trong quý 2, ví phần cứng Ledger đã nhận được 380 triệu USD vào tháng 6. Paxos, một công ty lưu ký, nhận được 300 triệu USD vào tháng 4. Và Bitso, một sàn giao dịch có trụ sở tại Mexico City, nhận được 250 triệu USD vào tháng 5.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once