Quỹ mới của Ripple tập trung vào NFT

spot_imgspot_img

Các nền tảng truyền thông xã hội đã đạt được những tiến bộ tương ứng trong lĩnh vực NFT. Cả TikTok và Twitter đều đã thu hút sự chú ý của người dùng trong cộng đồng NFT, và các nền tảng này đang dần đưa NFT vào hoạt động kinh doanh của họ.

Twitter dần quan tâm tới NFT

Mọi thứ trong lĩnh vực này đều được thay đổi nhanh chóng. Sau khi Twitter bày tỏ sự quan tâm trước NFT  chủ yếu tập trung vào khả năng tiếp cận và giải quyết các dự án giả mạo trên OpenSea.

DOGE’s NFT?

Billy Markus người sáng lập ra Dogecoin đã chỉ ra rằng giữa NFT và cầu nối Dogecoin và Ethereum có khả năng tương thích như là chất xúc tác giúp memecoin có tương lai sáng lạng hơn.

TikTok phát hành phiên bản giới hạn NFT

TikTok đã hợp tác với ImmutableX trong tuần qua và thông báo về việc phát hành NFT đầu tiên. Gã khổng lồ truyền thông xã hội này lên kế hoạch phát hành một bộ NFT giới hạn do con người tạo ra và quản lý. Chủ đề ban đầu xoay quanh những người sáng tạo như LilNasX, BelaPoarch, Gary Vaynerchuk.

Epic Games: “Don’t Touch” NFT

Epic game được biết đến là nền tảng cho các trò chơi nổi tiếng như:Fortunie và Rocket League. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của Epic, Tim Sweeney, cho biết trên Twitter trong tuần này rằng Epic Games không có kế hoạch tham gia lĩnh vực NFT vì hiện tại có quá nhiều trò gian lận trong lĩnh vực này.

NFT cho ôtô

Vào tháng 8, Porsche đã bán đấu giá một bản phác thảo kỹ thuật số cho NFT trên SuperRare. Tuy nhiên, bên công ty đó vẫn chưa xác nhận thêm thông tin gì. Tuần này, Ford đã thuê một giám đốc thu mua thương hiệu toàn cầu mới và chỉ ra rằng NFT là một lựa chọn tiềm năng để công ty mở rộng các sản phẩm ngoại vi thương hiệu của mình.

Ford đang phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt từ các phương tiện năng lượng mới, sẽ rất thú vị nếu công ty sẽ thiết lập mối liên hệ với người tiêu dùng theo cách hấp dẫn và độc đáo.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once