Quỹ đầu tư chỉ số mới của Coinbase cho các nhà đầu tư chính thức lên sóng

36

See the source image

Coinbase đã chính thức khởi động một sản phẩm quỹ đầu tư chỉ số mới nhắm đến các nhà đầu tư lớn.

Tuyên bố vào thứ tư trong một bài blog bởi Trưởng bộ sản suất Rueben Bramanathan, Quỹ đầu tư chỉ số của Coinbase hiện đã chính thức “mở cửa để đầu tư” với mức đầu tư tối thiểu là $250,000.

Quỹ sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập đến tất cả các tài sản hiện được niêm yết trên Coinbase, bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin, và mới đây là Ethereum Classic. Các tài sản sẽ được tính theo chỉ số vốn hoá thị trường của chúng.

Hơn nữa, càng thêm nhiều tài sản có thể được thêm vào Coinbase trong tương lai.

Bramanathan đã viết rằng:

 “Chúng tôi đã thấy được sự hứng thú từ phía các nhà đầu tư khi chúng tôi tuyên bố khoản quỹ vào đầu năm. Ở giai đoạn này, chúng tôi đã mở quỹ cho những người muốn đầu tư khoản tiền từ $250,000 đến $20 triệu.”

Khoản quỹ được công bố lần đầu tiên vào tháng ba. Tại thời điểm Coinbase đã chú ý họ sẽ cung cấp sự tiếp xúc đến bất cứ tài sản được niêm yết trên GDAX.

Tuy nhiên, khoản quỹ vẫn chưa được mở cho tất cả mọi người – theo Bramanathan chú ý thì, “Tại giai đoạn này, Quỹ đầu tư chỉ số Coinbase sẽ chỉ mở cho các nhà đầu tư được công nhận là cư dân Hoa Kỳ.”

Trong khi ông cũng nói rằng Coinbase hiện “đang làm việc trên việc cho ra mắt thêm nhiều khoản quỹ mà trong đó có thể tiến đến tất cả các nhà đầu tư và bao phủ rộng hơn các tài sản kỹ thuật số.” và vân chưa có một mức thời gian cho việc này.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here