Quan sát Bitcoin Exchange Outflows và Inflows để tìm tín hiệu

spot_imgspot_img

Sự sụt giảm giá của BTC vào ngày 28/06 có thể được coi là khá đáng kể đối với đồng tiền vua. Nó đã loại bỏ một cách hiệu quả tất cả các đợt tăng giá từ tuần trước và đã làm BTCgiảm trở lại mức định giá khi sụp đổ của 3AC. Đây có phải là dấu hiệu của một đợt sụt giảm nghiêm trọng hay chỉ là một bước lùi nhỏ?

Các nhà giao dịch vẫn tin giá BTC có thể tăng mạnh

Tại thời điểm viết bài, BTC dao động quanh mức 20.000$ một lần nữa, điều này đang bắt đầu có vẻ như là một tình huống quen thuộc đối với các nhà đầu tư. Đây là lần đầu tiên BTC giảm xuống mức thấp như vậy trong 7 ngày qua. Thị trường tiền điện tử đã cho thấy sự phục hồi đáng kể cho đến khi sụt giảm vào ngày 28/06.

BTC đã giảm 5% trong 24 giờ qua ngày 29/06. Theo dữ liệu của CoinShares, chỉ số Exchange Outflows của BTC, dòng tiền của các quỹ chảy ra ngoài chiếm 453 triệu đô trong tuần qua.

Điều này đã xóa sổ tất cả các dòng tiền Inflows trong 6 tháng qua. Ngoài ra, theo bản cập nhật CryptoQuant, đã có những dòng tiền Inflows trên Coinbase từ các nhóm tuổi chủ sở hữu Bitcoin khác nhau.

Đóng góp lớn nhất là từ nhóm 6-12 tháng nắm giữ 3.100 BTC. Hơn nữa, nhóm 12-18 tháng và nhóm 3-5 năm nắm giữ 200 BTC mỗi tháng.

Nguồn: CryptoQuant

Dữ liệu mới nhất cho thấy sự gia tăng khối lượng giao dịch trên mạng Bitcoin. Điều đó lẽ ra phải cung cấp một số thời gian nghỉ ngơi cho các nhà đầu tư còi cọc khác nhưng không phải vậy. Như đã đề cập ở trên, ngày càng có nhiều FUD trong thị trường tiền điện tử và BTC rõ ràng là một yếu tố quan trọng nhất để quyết định các hành động giá của các token còn lại.

Theo một tweet của Glassnode, Exchange Outflow Volume (7d MA) vừa đạt mức thấp nhất trong 19 tháng là 30,517,649.52$. Điều này cũng đã trở thành một nguyên nhân gây lo lắng cho các nhà đầu tư khi hàng tồn kho của sàn giao dịch ngày càng chồng chất.

Nguồn: Glassnode

Đáng chú ý, thêm một khó khăn nữa đối với các nhà đầu tư đã được nêu bật trong cuộc nói chuyện về tiền điện tử mới nhất của Gary Gensler. Gensler, Chủ tịch SEC nói với Financial Times, rằng cần có "một cuốn sách quy tắc" cho các quy định về tiền điện tử.

"Tôi đang nói về một cuốn sách quy tắc về sàn giao dịch," anh nói.

Điều đó nói lên rằng, các nhà đầu tư đang tìm kiếm các cơ hội kiếm lợi nhuận phụ thuộc vào kịch bản thị trường. Bây giờ, chỉ có thời gian mới có thể cho chúng ta thấy được sự rõ ràng cho đến khi toàn bộ thị trường phục hồi.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once